WahninenCầu cố định cho containerLoại sử dụng

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2024-06-11 20:44:14

Áp dụng nguyên lý nâng lò xo.

Giờ phút này ở phía sau màn hình máy tính, kiến thức chuyên môn của anh có lẽ giỏi hơn tôi, nhưng có lẽ không mạnh bằng tôi. Giờ phút này để cho chúng ta đứng ở cùng một tầng thứ nhìn lên lẫn nhau, bởi vì con người đều là ngẩng đầu tự ti, cúi đầu tự đắc, chỉ có nhìn thẳng mới có thể nhìn thấy chính mình chân thật lý giải chính mình chân thật dài cùng ngắn. Giống như một cây cầu nối trông có vẻ đơn giản, nhưng thông số sản phẩm và cách sử dụng của nó lại lộn xộn hơn nhiều so với vẻ bề ngoài của nó. Chúng ta hãy nói từ vài độ trên cầu đi!

Wahninen.Áp suất làm việc của van điều chỉnh tốc độ thấp một lần nữa điều chỉnh van điều chỉnh tốc độ. Trong xếp hạng tải điều chỉnh tiết kiệm nhiên liệu quá thấp, bơm xăng hút không khí dầu thủy lực đầy dầu hút quá nhiều chặn loại bỏ thiết bị lọc phần hút dầu rò rỉ kiểm tra ống hút và đầu kết nối, xoắn đầu kết nối. Chuyên về sản phẩm, kinh doanh tài nguyên tái chế kinh doanh bao gồm: nhà máy cầu nối.

Các khối phanh được cấu hình (có thể phòng ngừa hiệu quả việc xe chở hàng lên cầu di chuyển).

.Chống va chạm: Thiết bị có thể bảo vệ hiệu quả các tòa nhà và cầu nối khỏi bị hư hại. Nó được làm bằng cao su gia cố với sức đề kháng cao. Bốn góc bên ngoài khối chống va chạm đều có hình cung tròn và các lỗ bu lông được khảm sâu vào bên trong. Kích thước lỗ bu lông là Ф 2 Cấu trúc bu lông neo lắp ráp M20: Cầu nối cố định bao gồm hệ thống cơ khí,WahninenCầu thang thủy lực có thể tháo rời, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. Nền tảng và khung gầm tạo thành hệ thống cơ khí. Nền tảng& quot; U& quot; Thép hình là khung xương, tự trọng nhẹ, sức chịu tải lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép hoa văn chống trượt và có thể chịu lực lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép chống trượt và có thể chịu được tốc độ chạy đầy tải 10 km/h của xe nâng mà không bị cong lõm, cải thiện độ tin cậy làm việc. Bảo đảm chất lượng nhà máy cầu xe chuyên nghiệp. Hoạt động ưu đãi đang được tiến hành, hoan nghênh khách hàng cũ mới đến tư vấn.

Có thanh chống đỡ bảo đảm an toàn khi nhân viên bảo trì đi vào bảo trì nội bộ cầu lên xe.

Nhúng cầu lên trong kênh vận hành xếp dỡ, khi không tiến hành công tác bốc dỡ xe, sẽ không ảnh hưởng đến các nhiệm vụ công tác khác trên kênh. Loại cầu nối kết cấu này được sử dụng rộng rãi cũng là một loại máy móc thiết bị hỗ trợ tương đối thuận tiện. Thứ hai, quy mô sử dụng cầu leo thủy lực kiểu cố định. Nó chủ yếu được sử dụng trong các nhà xưởng và nhà kho hiện đại, có thể hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa một cách linh hoạt. Hôm nay nói về ưu thế dỡ hàng cố định trên cầu lên xe, mọi người đều biết, kỹ thuật sản phẩm cầu lên xe cố định Cô Tô hiện đã được công tác coi trọng rộng rãi. Cầu leo cố định có thể được lập kế hoạch một cách thoải mái, còn được gọi là bảng điều khiển cao, nâng và hạ có thể thiết lập một con đường và cầu giữa xe tải, sau đó tất cả các xe nâng có thể đi vào xe tải và dỡ hàng, cải thiện đáng kể tốc độ tải và dỡ hàng, một có thể kéo hàng tấn, nhưng cũng giảm số lượng tải và dỡ hàng.


WahninenCầu cố định cho containerLoại sử dụngCầu đổ bộ thủy lực di động được sử dụng rộng rãi cho bàn hàng không có thiết bị xếp dỡ và nơi xếp dỡ hoạt động, là thiết bị phụ trợ hàng hóa được sử dụng hợp tác với xe nâng. Dựa vào thiết bị này, xe nâng có thể trực tiếp lái vào bên trong thùng xe để tiến hành công tác bốc dỡ số lượng lớn. Chỉ cần vận hành một mình, không cần nguồn điện,WahninenCầu thang máy, cầu thang máy., có thể hoàn thành việc bốc dỡ an toàn và nhanh chóng hàng hóa. Cả hai có thể cho phép bạn giảm cường độ lao động, nhưng cũng có thể tăng gấp đôi sức mạnh của công việc bốc dỡ, tăng tốc độ dòng chảy của vật liệu, có được lợi ích kinh tế lớn hơn Đây là một thiết bị hỗ trợ đặc biệt, việc sử dụng linh hoạt các chức năng lập kế hoạch của nó, có thể làm cho hàng hóa giữa xe tải và nhà kho của một cây cầu leo cố định. Cầu cố định công dụng của cầu cố định có đặc điểm dỡ tải tiện lợi, tính ổn định tốt, tiền vốn bảo trì thấp hơn một bậc. Có thể dỡ hàng tại các địa điểm xếp dỡ khác nhau và tại địa phương tương đối bận rộn.

Thứ hai

Chống va chạm: Thiết bị có thể bảo vệ hiệu quả các tòa nhà và cầu nối khỏi bị hư hại. Nó được làm bằng cao su gia cố với sức đề kháng cao. Bốn góc bên ngoài khối chống va chạm đều có hình cung tròn và các lỗ bu lông được khảm sâu vào bên trong. Kích thước lỗ bu lông là Ф 2 Cấu trúc bu lông neo lắp ráp M20: Cầu nối cố định bao gồm hệ thống cơ khí, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. Nền tảng và khung gầm tạo thành hệ thống cơ khí. Nền tảng& quot; U& quot; Thép hình là khung xương, tự trọng nhẹ, sức chịu tải lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép hoa văn chống trượt và có thể chịu lực lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép chống trượt và có thể chịu được tốc độ chạy đầy tải 10 km/h của xe nâng mà không bị cong lõm, cải thiện độ tin cậy làm việc. Bảo đảm chất lượng nhà máy cầu xe chuyên nghiệp. Hoạt động ưu đãi đang được tiến hành, hoan nghênh khách hàng cũ mới đến tư vấn.

investment.Biên tập viên cầu leo thủy lực kiểu cố định phía dưới cho người dùng rộng giới thiệu một chút về ba quá trình lưu trữ dầu thủy lực của cầu leo thủy lực kiểu cố định: khi dừng chuyển thùng dầu thủy lực và đổ dầu, phải làm được ba quá năm mươi, khi dẫn dầu qua; Lọc khi quay thùng: thiết bị quá lạnh khi tiếp nhiên liệu, cùng nhau để giữ cho miệng xô, đầu phun dầu, thùng dầu và làm sạch khác, để ngăn chặn các tạp chất xâm nhập vào miệng dầu của con người và tạo thành lọc dầu thủy lực.

Cường độ cao& quot; U& quot; Thiết kế xà nhà có thể đảm bảo tải trọng cao chạy trong thời gian dài mà không bị biến dạng.

Kiểm tra cẩn thận trước khi làm việc, hãy xem các điểm kết nối cố định vít, nếu dây lỏng lẻo, tình trạng hư hỏng. Khi xếp dỡ hàng hóa phải kiên trì cân bằng, không nên quá đau, phải áp dụng biện pháp tránh hàng hóa, tránh quá tải.


WahninenCầu cố định cho containerLoại sử dụngỨng dụng của cầu thang thủy lực cố định: Các sản phẩm có thể được sử dụng rộng rãi trong bến tàu, nền tảng, nhà kho và như vậy theo nhu cầu khác nhau của người dùng. Về kích thước ngoại hình, chịu tải, v. v. đều có thể thiết kế đặc biệt. Cầu leo cố định được lắp đặt ở hai bên của bàn hàng hóa, ngang với mặt đất và hai bên của bàn hàng hóa. Cầu cố định có thể nghiêng lên và xuống, đầu bên ngoài có thể cao hơn hoặc thấp hơn mặt phẳng bàn hàng, làm cho nó cao hơn so với thùng xe. Trên đỉnh cầu có một tấm ván lật, tự động đặt ở rìa thùng xe khiến cho quầy hàng và thùng xe ổn định quá độ.

project.Chọn dầu thủy lực theo nhãn hiệu sản phẩm áp dụng quy tắc hướng dẫn sử dụng. Trước khi tiếp nhiên liệu, cần phải lọc dầu. Một phải tiến hành xét nghiệm lấy mẫu chất lượng dầu đúng giờ, chiều cao nâng cao của cầu lên cố định giống nhau, có ngoại lệ đối với người có nhu cầu đặc biệt, để đảm bảo an toàn thường duy trì độ cao như tiêu chuẩn.

Chức năng: thuận tiện dỡ hàng, ổn định mạnh mẽ, chi phí sửa chữa thấp. Thích hợp cho các loại xe khác nhau trên bãi xếp dỡ cũng như những nơi có giao thông tương đối bận rộn. Nền tảng xếp dỡ, nền tảng nâng, có thể đạt được chức năng chống trượt một cách hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy.

Wahninen.Sử dụng trạm thủy lực mô-đun tích hợp nhập khẩu, niêm phong tốt và tuổi thọ dài.

Áp lực lên cán nâng, làm cho cầu lên,WahninenCầu tàu container, cao hơn đáy thùng xe. Xe vào vị trí, nới lỏng van dầu, cầu lên xe hạ xuống và làm cho môi vững vàng nối vào đuôi xe dùng dây xích cố định cầu lên xe và xe, lúc này hệ thống thủy lực không chịu lực, có thể bắt đầu làm việc. Sau khi kết thúc công việc, buông dây xích cố định ra, điều khiển áp lực lên cầu xe tăng lên, xe lái đi, cầu xe trở lại vị trí cũ. Nâng phần đuôi cầu lên, treo lên xe di chuyển.

Chức năng: thuận tiện dỡ hàng, ổn định mạnh mẽ, chi phí sửa chữa thấp. Thích hợp cho các loại xe khác nhau trên bãi xếp dỡ cũng như những nơi có giao thông tương đối bận rộn. Nền tảng xếp dỡ, nền tảng nâng, nền tảng dỡ hàng: Thiết bị chống trượt: Thiết bị này được hàn bằng thép tấm, có thể đạt được chức năng chống trượt một cách hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy.