WahninenNền tảng nâng hợp kim nhômThích ứng với bình thường mới

phát thanh viên:hp275HP127226562 thời gian phát hành:2024-06-11 20:44:14

Nền tảng nâng cấp của người dùng là mong thiết bị có thể mang lại lợi ích cho bản thân,

Lựa chọn các thông số quá trình lão hóa rung và đánh giá hiệu ứng GB/T25712-2010 quy định rằng khi đường cong liên quan đến tần số lão hóa xuất hiện một trong các trường hợp sau đây, khu vực được bao phủ bởi vùng hiệu quả của loại rung tần số này có thể được đánh giá để đạt được hiệu ứng lão hóa: đường cong phẳng sau khi tăng; giảm sau khi đường cong tăng lên và sau đó phẳng; Tần số cộng hưởng của đường cong a-n sau khi rung thấp hơn so với trước khi rung; Băng thông của đường cong a-n sau khi rung hẹp hơn so với trước khi rung; Đỉnh cộng hưởng của đường cong a - n sau chấn động có hiện tượng phân hạch xảy ra; Đường cong phẳng sau khi hạ xuống.

Wahninen.Kiểm tra sửa chữa đường dây điện và thiết bị chuyển mạch bảng điều khiển. Nếu đường dây có hiện tượng lão hóa thì phải thay thế.

Hệ thống thủy lực sản phẩm được trang bị thiết bị bảo vệ an toàn chống rơi, quá tải và có thể đặt nút vận hành trên mỗi tầng và bàn làm việc nền tảng nâng để đạt được nhiều điểm.

.Khi nền tảng bị lỗi hoặc không hoạt động bình thường, cần thông báo ngay cho nhân viên bảo trì để sửa chữa, nếu phát hiện ra sự nguy hiểm hoặc có thể xảy ra sự cố máy móc, nên ngừng sử dụng ngay lập tức, cắt điện tổng thể của phòng máy, báo cáo bộ phận quản lý để được sửa chữa và kiểm tra chi tiết sau đó có thể được sử dụng.

Việc xử lý thời hiệu rung động có đạt được kết quả hay không, có thể dựa trên phương pháp quan sát đường cong tham số.

Nền tảng nâng thủy lực có ưu điểm là tải trọng lớn, có thể vận hành thường xuyên, nâng trơn tru và chính xác, giải quyết hiệu quả các hoạt động nâng khác nhau trong các doanh nghiệp công nghiệp gặp phải“ Bệnh lý” Làm cho công việc nâng hạ đơn giản và thuận tiện. Quan trọng hơn, các loại nền tảng nâng thủy lực khác nhau có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Gần đây, nhiều khách hàng rất quan tâm đến vấn đề tải trọng của nền tảng nâng, lo lắng liệu nó có quá tải hay không, có thể tùy chỉnh trọng lượng lớn hơn hay không, v.v.…& hellip; Một số khách hàng còn hỏi thiết bị hạng 500 kg có thể chở được nhiều hàng hóa? Điều gì sẽ xảy ra với tình trạng quá tải? Tiếp theo, nhằm vào vấn đề trọng lượng của mặt sàn nâng hạ đường ray, giảng giải cho mọi người một chút tính toán.


WahninenNền tảng nâng hợp kim nhômThích ứng với bình thường mớiTỷ lệ thất bại thấp: do việc áp dụng hệ thống thủy lực tiên tiến và có một cách tốt, tỷ lệ thất bại vận hành thang máy có thể xuống thấp. Tiêu thụ điện năng thấp: Khi thang máy thủy lực đi xuống, nó được thúc đẩy bởi áp suất được tạo ra bởi trọng lượng tự động, tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Để làm cho phanh an toàn và đáng tin cậy, ngăn ngừa tai nạn, tăng van kiểm soát chất lỏng, tức là khóa thủy lực, để phân biệt quá tải hoặc lỗi thiết bị. Đối với nền tảng nâng, thời gian chúng tôi ở đây không phải là đã được lắp ráp, nhưng chúng tôi cần phải thực hiện cài đặt riêng của chúng tôi ở nơi chúng tôi cần, sau đó chúng tôi cần chú ý những gì khi tiến hành cài đặt?

Giảm căng thẳng do lão hóa nhiệt thường được áp dụng cho các phôi nhỏ,WahninenNền tảng nâng thủy lực di động Scissor Fork, và cơ sở hạ tầng nâng có khối lượng lớn, không có lò ủ đủ lớn, việc sử dụng lão hóa tự nhiên sẽ mất một năm, chu kỳ sản xuất quá dài, vì vậy cả hai đều không thể. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, nhà sản xuất quyết định sử dụng tuổi rung để loại bỏ căng thẳng trên nền tảng nâng và hạ của nền tảng. Nhà máy sản xuất máy bay nâng cấp lâu dài, thương hiệu cũ 20 năm, giá cả có ưu thế,WahninenNền tảng nâng di động, chất lượng có bảo đảm!

For more, please check.Phân loại nền tảng nâng tự hành Nền tảng nâng tự hành phổ biến trên thị trường hiện nay có thể được chia thành: loại xe tải, loại hợp kim nhôm, loại cắt nĩa, loại cánh tay cong.

Độ cao từ 1 mét đến 20 mét, có thể đặt làm mặt sàn theo yêu cầu cá nhân.

Tính năng sản phẩm: Hoạt động trơn tru, hoạt động đơn giản và đáng tin cậy, với thủy lực, nhiều loại bảo vệ cho các thiết bị điện, và việc truyền tải hàng hóa là kinh tế và thuận tiện. Hàng hóa lên xuống ở các tầng khác nhau của tòa nhà, nhanh chóng lên xuống có thể vận chuyển các vật lớn đến các tầng tiện lợi hơn. Sản phẩm có cấu trúc mạnh mẽ, tải trọng lớn, nâng và hạ trơn tru, lắp đặt và bảo trì đơn giản và thuận tiện, hoạt động đơn giản và đáng tin cậy, với thủy lực nhiều loại bảo vệ cho các thiết bị điện, nhanh chóng lên xuống, có thể vận chuyển các vật lớn đến các tầng tiện lợi hơn. Sản phẩm có cấu trúc mạnh mẽ,WahninenNền tảng nâng nền tảng hướng dẫn, tải trọng lớn, nâng và hạ trơn tru, lắp đặt và bảo trì đơn giản và thuận tiện, tiếng ồn thấp và tuổi thọ dài.

Recommendation and consultation.Ngăn chặn các chất ô nhiễm thang máy trộn lẫn vào hệ thống thủy lực, và dầu trở lại của hệ thống cũng nên được lọc hiệu quả; Các khớp nối như đường ống được niêm phong chặt chẽ để ngăn bụi, độ ẩm và không khí xâm nhập vào hệ thống thủy lực; Các bộ phận chuyển động phải được trang bị một thiết bị bịt kín bụi.

Tìm hiểu xem hệ thống chuyển từ trạng thái làm việc này sang trạng thái làm việc khác là sử dụng cách nào, tín hiệu có lỗi hay không, để đối phó với hiện vật, kiểm tra từng cái một, để chú ý đến sự can thiệp lẫn nhau giữa các đường dầu chính và giữa các đường dầu chính và đường dầu, nếu có hiện tượng can thiệp lẫn nhau, để phân tích làm thế nào để sử dụng các lỗi điều chỉnh và như vậy.

Một số thông số đối chiếu, cẩn thận kiểm tra xem các thông số kỹ thuật trên bảng tên có phù hợp với các thông số được cung cấp trong hợp đồng thông số kỹ thuật trước đó của nhà sản xuất hay không, để đảm bảo tính chính xác.

Wahninen.Độ cao từ 1 mét đến 20 mét, có thể đặt làm mặt sàn theo yêu cầu cá nhân.

Lúc này có thể tiến hành dỡ hàng sau khi kết thúc, xe nâng rời đi. Nút điện đóng bệ nâng, bo mạch chủ và tấm môi được thu vào trong kho, cửa bốc dỡ đóng lại, xe tải rời đi.

Xoay vị trí, hơn nữa có tải trọng rất nặng vừa có thể dùng cho hai người và nhiều người đồng thời làm việc, cũng có thể mang theo thiết bị nhất định ở phía trên. Hiệu suất di chuyển tuyệt vời, xoay thuận tiện hơn. Nó cũng có đặc điểm ngoại hình đẹp, thích hợp cho những nơi như nhà ga, bến tàu, trung tâm mua sắm, địa điểm thể thao, v.v.