PlanoCầu tàu containerPhải xem

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2024-06-20 09:53:00

PlanoNền tảng xử lý xe nâng Cầu lên,

Môi tấm và nền tảng thông qua toàn bộ trục dài kết nối, độ bền cao và độ tin cậy tốt.

Cố định cầu nối thủy lực an toàn sử dụng các biện pháp phòng ngừa để vận hành máy, phải được thực hiện trong tình huống an toàn, nhân viên không quen thuộc, không làm. Trong quá trình hoạt động, không có người đứng xung quanh để xem, nhất định phải tải theo tải trọng định mức không thể quá tải, tải một phần, nhà sản xuất quy định tải trọng định mức của cầu leo thủy lực cố định là tổng trọng lượng của hàng hóa được tải và xe nâng, không đề cập riêng đến trọng lượng của hàng hóa, điểm này khách hàng và bạn bè nên biết. Nếu cầu lên có tình trạng mất hàn hoặc biến dạng, tránh gây tai nạn nghiêm trọng. Cầu leo chủ yếu là tải và dỡ hàng hóa phụ trợ, tiến bộ lớn trong công suất tải và dỡ hàng (đề cập đến bao nhiêu công việc của các đối tượng trong một đơn vị thời gian), là một công ty hậu cần (công ty) ít hơn một cái gì đó. Nếu bạn muốn leo lên cầu (zuò yè) công suất bền, hoạt động không thể xuất hiện bất kỳ vấn đề có thể được xử lý kịp thời. Có lợi cho chúng ta sử dụng đúng cầu cung cấp công việc.

Plano.Nó được làm bằng cao su gia cố với sức đề kháng cao. Bốn góc bên ngoài khối chống va chạm đều có hình cung tròn và các lỗ bu lông được khảm sâu vào bên trong. Kích thước lỗ bu lông là Ф 2 Cấu trúc bu lông neo lắp ráp M20: Cầu nối cố định bao gồm hệ thống cơ khí, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. Nền tảng và khung gầm tạo thành hệ thống cơ khí. Nền tảng“ U” Thép hình là khung xương, tự trọng nhẹ, sức chịu tải lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép hoa văn chống trượt và có thể chịu lực lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép chống trượt và có thể chịu được tốc độ chạy đầy tải 10 km/h của xe nâng mà không bị cong lõm, quá nhiệt và nạp khí. Ba yếu tố bất lợi này có mối liên hệ nội tại gần gũi, trong đó bất cứ yếu tố nào cũng có thể phát tác một hoặc nhiều thành tích. Lý thuyết đã chứng minh rằng 75% nguyên nhân của việc lên cầu thủy lực cố định là do ba yếu tố này.

.Đầu tiên, thiết bị (shèbèi) trước khi sử dụng phải kiểm tra xem có nước đọng trong điểm hay không, sau đó kiểm tra xem dây buộc có bị hư hỏng và lỏng lẻo hay không. ā ng zhì) Cho dù nó hoạt động bình thường, cho dù công tắc và thống đốc là tốt, cho dù chuyển động và tốc độ làm việc là trơn tru, cho dù hiển thị là bình thường,PlanoCầu thang nhỏ, v.v.

Môi trường thiết bị, cầu leo thủy lực cố định tự áp dụng yêu cầu, chọn thiết bị phù hợp, có thể đạt được hiệu quả sử dụng rất tốt. Là thiết bị phụ trợ chuyên dụng để hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, các nghi vấn về tải trọng ngang thường gặp phải nhiều kênh nâng hạ di động và kênh nâng hạ gắn trên xe tải. Làm thế nào chúng ta có thể hiểu được tải trọng bổ sung? Tải trọng bổ sung là tải trọng có tác dụng không lặp lại mà kênh nâng phải chịu trong điều kiện hoạt động bình thường.

Các khối phanh được cấu hình (có thể phòng ngừa hiệu quả việc xe chở hàng lên cầu di chuyển).


PlanoCầu tàu containerPhải xemChiều rộng, cầu lên xe còn phải có chiều rộng bản thân nhất định, như thế nào chiều rộng quá nhỏ không có lợi cho xe nâng tiến lên bốc dỡ hàng hóa, chiều rộng quá lớn thì có chiếm hữu không gian nhất định, lớn cũng không cần. Vì vậy, một chiều rộng hợp lý là rất cần thiết, thông thường chiều rộng của cầu di chuyển là 1800mm, 2000mm, 2100mm. và chiều rộng của cầu là chiều rộng bản chất và tổng chiều rộng, chiều rộng bên trong chúng ta đã nói là chiều rộng của lối đi, tổng chiều rộng chủ yếu là chiều rộng của hàng rào hai đầu cộng với chiều rộng của lối đi. Trong quá trình vận dụng tổng chiều rộng có thể bỏ qua không đáng kể, chúng ta vẫn quan tâm chiều rộng bên trong cũng chính là chiều rộng của thông đạo.

Tuổi thọ của cầu leo thủy lực cũng liên quan đến chất lượng của chính thiết bị. Chọn một doanh nghiệp nhỏ với giá thấp và chất lượng thấp để sản xuất và sản xuất có thể tiết kiệm chi phí trong một thời gian ngắn. Nhưng mà, cũng chôn xuống phục bút. Nếu các vấn đề về chất lượng và tai nạn xảy ra, không chỉ thiệt hại về nhân sự và tài sản mà còn làm chậm thời gian giao hàng, gây ra thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp không thể đo lường được. Do đó, điều quan trọng là chọn một nhà sản xuất chất lượng cao.

Cầu lên xe được triển khai theo tiến bộ khoa học kỹ thuật xã hội, ngày càng được các ngành các nghề vận dụng và chú trọng. Khi tải và dỡ container, chẳng hạn như xe đẩy tay vào container và gửi cho khách hàng nước ngoài, lúc này sẽ cần sự hợp tác phân phối nhân tạo hai người đứng trên container để tiếp nhận xe đẩy, bên dưới có hai người nâng xe đẩy lên container, các công nhân còn lại vận chuyển xe đẩy tay đến bên cạnh container. Nhà máy lên cầu chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, đảm bảo dịch vụ. Đảm bảo chất lượng. Sự hài lòng của ông, là theo đuổi của chúng tôi! Chào mừng đến với cuộc gọi.

Quality department.Trong bảo trì, chăm sóc và làm sạch

Cường độ cao& quot; U& quot; Thiết kế xà nhà có thể đảm bảo tải trọng cao chạy trong thời gian dài mà không bị biến dạng.

Cầu cố định Cầu cố định là thiết bị phụ trợ đặc biệt để thực hiện bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, chức năng điều chỉnh chiều cao của nó sử dụng một cây cầu giữa xe tải và quầy hàng của nhà kho, xe nâng và các phương tiện vận chuyển khác và bên trong xe tải để bốc dỡ hàng hóa hàng loạt, chỉ cần làm việc một mình, có thể thực hiện bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Nó cho phép các doanh nghiệp giảm đáng kể lao động, nâng cao hiệu quả công việc và đạt được lợi ích kinh tế lớn hơn.


PlanoCầu tàu containerPhải xemThích hợp cho việc sử dụng xe hạng nặng đặc biệt trong trường hợp đặc biệt toàn bộ bánh xe của bất kỳ xe đa trục nào Nếu cửa sổ rơ moóc được treo cứng trên khung riêng biệt, khi lái xe trên đường trong điều kiện khắc nghiệt sẽ không thể đảm bảo tất cả các bánh xe đồng thời với mặt đất sẽ xuất hiện tai nạn bánh xe treo thân xe nghiêm trọng và các sự cố khác. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thuận lợi và tính ổn định của việc điều khiển xe. Việc sử dụng cầu leo hai trục đầu tiên có thể đảm bảo tất cả các bánh xe và mặt đường tốt khi lái xe trong điều kiện đường xấu, do đó giảm thiểu tai nạn như thân xe, nâng cao tính thuận lợi và ổn định của xe và điều khiển, cầu leo tự quay được thiết kế theo nguyên lý điều chỉnh và ổn định của tải trọng khác nhau. Chùm trục thủy lực và vòng bi áp suất dao động chân lái được nối với nhau trong một. Khi xe chạy thẳng, khối lượng của xe làm cho hai tấm áp suất sóng trên và dưới cùng được kết nối chặt chẽ với nhau để duy trì trạng thái chạy thẳng của bánh xe. Sự sai lệch xảy ra trên bề mặt răng lượn sóng của ổ đỡ áp suất bất cứ khi nào nửa rơ-moóc lái, do đó nâng dầm trục để bánh xe tự lái. Lực cản ma sát giữa hai khối áp suất khác nhau dựa trên tải trọng cầu lên cũng phải thay đổi tương ứng. Ngoài ra, theo tải trọng khác nhau góc lái giới hạn có thể tự động lớn góc lái đồng thời quay thanh kéo ngang và làm cho hai bánh xe quay ngay lập tức trung tâm trùng khớp với cầu chống trượt thiết bị được hàn bằng thép tấm, an toàn và đáng tin cậy. Các khối chống va chạm có thể bảo vệ hiệu quả các tòa nhà và cầu nối khỏi bị hư hại. Nó được làm bằng cao su gia cố với sức đề kháng cao. Bốn góc bên ngoài khối chống va chạm đều có hình cung tròn và các lỗ bu lông được khảm sâu vào bên trong. Kích thước lỗ bu lông là Ф 2 Cầu bu lông neo lắp M20 được tạo thành từ hệ thống cơ khí, thủy lực và hệ thống điện. Nền tảng và khung gầm tạo thành hệ thống cơ khí. Thang máy“ U” Thép hình là khung xương, tự trọng nhẹ, sức chịu tải lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép hoa văn chống trượt và có thể chịu lực lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép chống trượt và có thể chịu được tốc độ chạy đầy tải 10 km/h của xe nâng mà không bị cong lõm, áp suất dầu không ổn định, áp suất dầu quá thấp dao động, v.v.), để kịp thời phân tích nguyên nhân và xử lý, không đẩy mạnh công việc, tạo thành một kết thúc lớn. Xem các chức năng làm mát và làm nóng theo thời gian. Thường xuyên điều tra chức năng hoạt động của bộ tích trữ năng lượng, nếu phát hiện thiếu áp suất không khí hoặc hỗn hợp dầu khí, nên kịp thời bơm hơi và sửa chữa thường xuyên kiểm tra và đúng giờ khớp nối, mặt bích, v. v., nhà máy lên cầu chuyên nghiệp kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng. Hoạt động ưu đãi đang tiến hành, hoan nghênh tư vấn. Đề phòng lỏng lẻo. Thay ống cao áp đúng giờ.

Cầu lên cố định là một loại xe nâng (forklift) hỗ trợ tải và dỡ hàng (shè bè i). Thiết bị này có thể cung cấp xử lý vật tư hậu cần như vậy được thực hiện bởi: cường độ cao“ U” Thiết kế khung xương (scaffolding design) Đảm bảo tải trọng cao (load) được duy trì trong một thời gian dài mà không bị biến dạng.

Mỗi bên của bảng điều chỉnh có 3 bảng điều khiển hoạt động, có thể tránh được nguy cơ bị ép ngón chân khi bảng điều chỉnh rơi xuống để đảm bảo an toàn. Phía trước bệ điều chỉnh cầu lên cố định là thiết kế kiểu mở, dọn dẹp đồ lặt vặt thuận tiện mau lẹ.

Plano.Sử dụng trạm thủy lực mô-đun tích hợp nhập khẩu, niêm phong tốt (seal) và tuổi thọ dài (lifetime). Cấu tạo của máy cắt vành đai xanh là kết nối rất tốt giữa máy kéo và cơ cấu cắt tỉa, phần cơ cấu cắt tỉa của nó chủ yếu có giá đỡ, máy làm việc và động cơ truyền tải tạo thành cường độ đặc biệt cao (strength); U ; Thiết kế dầm (Design) có thể đảm bảo (những thứ đảm bảo) tải trọng cao của nó hoạt động trong thời gian dài mà không bị biến dạng.

Cầu đổ bộ thủy lực di động, nền tảng xử lý container (platform), nâng (sh) ē máy (elevator), sản xuất chuyên nghiệp (zhìzào). Cố định (fixed) loại cầu thủy lực Giới thiệu sản phẩm: cầu cố định là một thiết bị hỗ trợ tải và dỡ hàng chung với sân ga lưu trữ, thiết bị này và sân ga tích hợp, có thể được điều chỉnh theo chiều cao khác nhau của toa xe tải có thể được điều chỉnh cao hoặc thấp, được trang bị trạm bơm thủy lực nhập khẩu (hydraulic pumps), hai bên được trang bị váy chống cán, làm việc an toàn hơn và nâng cao hiệu quả làm việc. Áp dụng ống thép đặc biệt, độ chính xác cao (độ chính xác) chịu mài mòn (dầu). Vật liệu mặt bàn (Material): tấm chống trượt (lưới).

Cầu xe đại khái có vài hình thức sau đây 1. Cầu lên xe kiểu nhúng, tên như ý nghĩa: là cầu lên xe được nhúng trong nền tảng vận hành dỡ hàng, mặt chính của cầu lên xe được lắp đặt nằm ngang với mặt phẳng trên của nền tảng vận hành dỡ hàng. Hoàn toàn dung hợp với nền tảng, khi không tiến hành công tác bốc xếp xe, sẽ không ảnh hưởng đến các nhiệm vụ công tác khác trên nền tảng. Cầu lên xe loại kết cấu này được sử dụng rộng rãi, cũng là một thiết bị hỗ trợ lên xe tương đối nhanh. Thiết kế của nó thường được quy định từ lâu khi thiết kế kết cấu tòa nhà.