DurhamBench Side Loại cầuở đây có

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2024-06-11 20:44:44

Chức năng: thuận tiện dỡ hàng, ổn định mạnh mẽ, chi phí sửa chữa thấp. Thích hợp cho các loại xe khác nhau trên bãi xếp dỡ cũng như những nơi có giao thông tương đối bận rộn. Kênh tải và dỡ hàng, kênh nâng và hạ, kênh dỡ hàng: Thiết bị chống trượt: Thiết bị này được hàn bằng thép tấm, có thể hoàn thành hiệu quả chức năng chống trượt, an toàn và đáng tin cậy.

Liên quan đến bảo trì cuối năm của cầu thang di động: loại bỏ dầu thủy lực, thay thế bằng dầu mới và tránh tiếp tục sử dụng dầu cũ. Nếu không các bộ phận chuyển động trong hệ thống sẽ bị mài mòn; Kiểm tra tất cả các đường ống và khớp thủy lực, đường ống không bị vỡ, thắt chặt tất cả các khớp; Tháo và tháo van thả thổi pit tông bằng khí nén, sau đó nạp vào cài đặt lại. Cầu lên xe di động là thiết bị phụ trợ bốc dỡ hàng hóa được vận dụng hợp tác với xe nâng, có thể căn cứ vào độ cao lồi lõm của thùng xe, xe nâng có thể trực tiếp đi qua thiết bị này vào bên trong thùng xe tiến hành bốc dỡ hàng hóa với số lượng lớn chỉ cần làm việc một mình, là có thể hoàn thành bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Nó làm cho doanh nghiệp cắt giảm rất nhiều lao động, tiến bộ hiệu quả công việc, đạt được hiệu quả kinh tế.

Durham.Theo thời đại phát triển nhanh chóng, ngành nghề khác nhau, lĩnh vực khác nhau có phát triển khác nhau, làm thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động của chính mình, làm thế nào để mọi thứ trở nên đơn giản và thuận tiện là trọng tâm mà chúng tôi theo đuổi hiện nay. Với cây cầu di động, mọi thứ đều có nền tảng có thể thực hiện được. Nếu bạn thích, tương lai nằm trong tay bạn và đôi khi mọi thứ chỉ đơn giản như vậy.

Thiết bị an toàn! cố định den

.Hiệu quả của việc lên cầu là gì? Ở đây chúng ta sẽ nói về một món nợ nước chảy do cầu lên xe lại chia làm nhiều loại: cầu lên xe di động, cầu lên xe thủy lực di động được sử dụng rộng rãi cho bàn vận chuyển hàng hóa và nơi bốc dỡ hoạt động không có thiết bị bốc dỡ, là thiết bị phụ trợ hàng hóa được sử dụng hợp tác với xe nâng.

Thông số kỹ thuật cầu leo di động Kích thước: (mm) Chiều dài cầu - 10500mm (8000+250 Chiều rộng cầu - 2000mm Phạm vi luffing - 1100-1580 Tải trọng định mức: 6T 8T 10T Số lần quay tay đầy đủ - 50 lần Chiều cao có thể điều chỉnh Phạm vi: 1000-1800DCQY6-0,9 Kích thước: Phạm vi luffing: 900mm Chiều dài cầu: 10500mm Chiều rộng cầu: 2000mm Số lần quay tay đầy đủ: 50 Hỗ trợ cơ thể: Áp dụng ống thép đặc biệt.

Liên quan đến bảo trì cuối năm của cầu thang di động: loại bỏ dầu thủy lực, thay thế bằng dầu mới và tránh tiếp tục sử dụng dầu cũ. Nếu không các bộ phận chuyển động trong hệ thống sẽ bị mài mòn; Kiểm tra tất cả các đường ống và khớp thủy lực, đường ống không bị vỡ, khớp không được lỏng lẻo,DurhamCầu nâng thủy lực di động, thắt chặt tất cả các khớp; Tháo và tháo van thả, thổi pit tông bằng khí nén, sau đó nạp vào cài đặt lại. Cầu lên xe di động là thiết bị phụ trợ bốc dỡ hàng hóa được vận dụng hợp tác với xe nâng, có thể căn cứ vào độ cao lồi lõm của thùng xe, xe nâng có thể trực tiếp đi qua thiết bị này vào bên trong thùng xe tiến hành bốc dỡ hàng hóa với số lượng lớn, chỉ cần làm việc một mình, là có thể hoàn thành bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Nó làm cho doanh nghiệp cắt giảm rất nhiều lao động, tiến bộ hiệu quả công việc, đạt được hiệu quả kinh tế.


DurhamBench Side Loại cầuở đây cóTại sao lại là thang máy (sh) ē Thị trường sau của nền tảng vẫn là một đại dương xanh?

Trong việc bảo trì bên trong cầu thủy lực (hydraulic), hãy sử dụng thanh hỗ trợ để giữ tấm điều chỉnh, ngăn chặn nghiêm ngặt các vật phẩm và người khác va chạm và thanh hỗ trợ! Tránh tai nạn thương tích không mong muốn. Máy cắt tỉa vành đai xanh chủ yếu là phần đầu, phần sườn và phần âm để hoàn thành việc cắt tỉa đỉnh, mặt bên và bãi cỏ của vành đai xanh, ngoại hình đơn giản, di chuyển rất thuận tiện, thao tác đơn giản, cao thấp có thể tùy ý điều động, hơn nữa có thể đồng thời cắt tỉa đỉnh, mặt bên và bãi cỏ của vành đai xanh, tiết kiệm được không ít nhân lực. Chiều cao của bệ xếp dỡ cầu được cố định, nhưng chiều cao của toa xe là khác nhau. Luôn có sự khác biệt về độ cao hoặc khoảng cách nhất định giữa phương tiện vận tải và bệ xếp dỡ. Xe nâng trung chuyển không thể ra vào hàng hóa trực tiếp. Nhà máy lên cầu chuyên nghiệp an toàn, bảo vệ môi trường,DurhamLoại cố định Đăng Bridge thủy lực, kinh tế! Sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài rất đáng tin cậy.

Nó chủ yếu chứa tải trọng gió mạnh tác động lên cấu trúc, lực bên gây ra bởi sự vận hành lệch kênh của cầu leo thủy lực cố định khi kênh được nâng lên và hạ xuống, tải ngang xảy ra đối với cấu trúc khi các vật phẩm treo bị tác động bởi tải trọng gió, cầu leo thủy lực cố định và tải nhiệt độ, tải trọng kỹ thuật và tải tuyết, v.v. Tải trọng đặc biệt của cầu leo thủy lực cố định là tải trọng lớn có thể gặp phải khi thiết bị nâng ở trạng thái không hoạt động, hoặc thỉnh thoảng gặp phải tải trọng không may trong điều kiện hoạt động. Loại tải này bất kể là kênh nâng thủy lực hay là kênh nâng thủy lực cố định đều gặp phải.

Finance Department.  2. Cầu lên xe kiểu bàn cầu lên xe kiểu bàn, cầu lên xe kiểu bàn, trực tiếp lắp đặt ở vị trí phía trước mặt sàn dỡ hàng. Không cần đào hoặc dự trữ vị trí hố trên nền tảng vận hành dỡ hàng, cơ bản không thay đổi kết cấu kiến trúc. Khi thi công xây dựng không tính đến nhân tố công tác bốc dỡ lên xe cầu lên xe kiểu bàn đóng vai trò là một phương án khắc phục, có thể đáp ứng việc sử dụng cài đặt và gỡ hàng của hầu hết các mặt bằng hàng.

Trường kỳ nâng cấp nhà máy cầu xe, thương hiệu lâu đời 20 năm, giá cả có ưu thế, chất lượng có bảo đảm!

Cơ cấu kéo, lên cầu di chuyển thuận tiện khác thường; Chùm chính sử dụng thép hình 25 # cường độ cao tiêu chuẩn quốc gia chất lượng ổn định và đáng tin cậy; Chiều dài của nền tảng trên kéo dài, ngăn chặn hiện tượng trượt dốc xảy ra và hoạt động an toàn hơn; Sử dụng chân trọng tải lớn và hai chân phụ trợ, khả năng chịu lực mạnh, cầu xe vững chắc bền; Cầu trước áp dụng thiết kế nhất thể; Phần mặt cầu được thiết lập dạng lưới chống trượt, có chức năng chống trượt rất tốt; Cấu trúc thiết kế cầu nhỏ gọn và chắc chắn, ngăn chặn hiện tượng biến dạng cầu sau khi tải động; Tải trọng: 6~12 tấn.


DurhamBench Side Loại cầuở đây cóCác khối phanh được cấu hình (có thể phòng ngừa hiệu quả việc xe chở hàng lên cầu di chuyển).

middleman.Cơ cấu kéo, chất lượng ổn định và đáng tin cậy; Chiều dài của nền tảng trên kéo dài, có đủ không gian để điều chỉnh góc dỡ hàng khi vận hành xe nâng,DurhamĐiện thoại di động Loại thủy lực Mounted Bridge, ngăn chặn hiện tượng trượt dốc xảy ra và hoạt động an toàn hơn; Sử dụng chân trọng tải lớn và hai chân phụ trợ, khả năng chịu lực mạnh, cầu xe vững chắc bền; Cầu trước áp dụng thiết kế nhất thể; Phần mặt cầu được thiết lập dạng lưới chống trượt, có chức năng chống trượt rất tốt; Cấu trúc thiết kế cầu nhỏ gọn và chắc chắn, ngăn chặn hiện tượng biến dạng cầu sau khi tải động; Tải trọng: 6~12 tấn.

Vấn đề hư hỏng vòng đệm gần như tất cả các xi lanh dầu trong hệ thống thủy lực sẽ gặp phải, có thể là chất lượng của vòng đệm không tốt, lượng nén vòng đệm không đủ, v.v., trong một thời gian dài lên và xuống, dẫn đến sự xuất hiện của khoảng cách niêm phong vòng đệm, do đó hiện tượng rò rỉ dầu, tại thời điểm này, chỉ cần tìm vòng đệm bị hư hỏng, Thay một cái mới lên là được.

Đặc tính sản phẩm (Sản phẩm): Ổ đĩa thủy lực đầy đủ, hoạt động dễ dàng và đáng tin cậy. Nhà máy sản xuất nền tảng nâng Nền tảng nâng thủy lực đặc biệt cho xưởng kho, thang máy thủy lực, thang máy nâng hàng hóa hướng dẫn, thang máy di động, thang máy hướng dẫn, thang máy nâng hàng hóa thủy lực.

Durham.Nhúng cầu lên trong kênh vận hành xếp dỡ, bề mặt chính của cầu lên được thiết kế tốt nằm ngang với mặt phẳng trên của kênh vận hành xếp dỡ hàng hóa. Hoàn toàn dung hợp với kênh, khi không tiến hành công tác bốc dỡ xe, sẽ không ảnh hưởng đến các nhiệm vụ công tác khác trên kênh. Loại cầu nối kết cấu này được sử dụng rộng rãi, cũng là một loại máy móc thiết bị hỗ trợ tương đối thuận tiện. Thứ hai, quy mô sử dụng cầu leo thủy lực kiểu cố định. Nó chủ yếu được sử dụng trong các nhà xưởng và nhà kho hiện đại có thể hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa một cách linh hoạt. Hôm nay nói về ưu thế dỡ hàng cố định trên cầu lên xe, mọi người đều biết, kỹ thuật sản phẩm cầu lên xe cố định Cô Tô hiện đã được công tác coi trọng rộng rãi. Cầu leo cố định có thể được lập kế hoạch một cách thoải mái, còn được gọi là bảng điều khiển cao, nâng và hạ có thể thiết lập một con đường và cầu giữa xe tải, sau đó tất cả các xe nâng có thể đi vào xe tải và dỡ hàng cải thiện đáng kể tốc độ tải và dỡ hàng, một có thể kéo hàng tấn, nhưng cũng giảm số lượng tải và dỡ hàng.

Dây xích có thể điều chỉnh chiều dài có thể dễ dàng móc vào xe tải, làm cho cầu lên xe luôn phù hợp với xe tải.

Trước khi giao hàng, chúng ta cần phải thực hiện các thí nghiệm tĩnh và động trên thiết bị, có thể đạt được các ứng dụng khác nhau. Cầu leo thủy lực cố định dựa trên môi trường thiết bị của thang máy, cầu leo thủy lực cố định tự áp dụng yêu cầu, chọn thiết bị phù hợp, có thể đạt được hiệu quả sử dụng rất tốt. Là thiết bị phụ trợ chuyên dụng để hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, cầu leo thủy lực cố định bất kể là sử dụng trong nhà hay ngoài trời, cầu leo thủy lực cố định bất kể là kênh nâng cố định hay kênh nâng di động, cầu leo thủy lực cố định rất có lợi cho việc vận chuyển an toàn thiết bị của chúng tôi. Mặt bàn sử dụng tấm lưới kim cương đặc chế có cường độ đáng tin cậy, có thể đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị biến dạng. Cấu trúc lưới kim cương của nó đảm bảo đầy đủ hiệu suất chống trượt tuyệt vời, làm cho xe nâng có khả năng leo dốc và cơ động tốt hơn. Ngay cả trong thời tiết mưa, tuyết, vẫn có thể đảm bảo sử dụng bình thường.