Phúc KiếnXe gắn trên nền tảng nâng hợp kim nhômCác vấn đề để ngăn ngừa thiệt hại

phát thanh viên:hp275HP127226562 thời gian phát hành:2024-04-03 09:04:55

Các tính năng và thông số kỹ thuật Các tính năng của nền tảng sử dụng cấu trúc thiết kế loại tháo lắp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, không dễ bị hư hỏng. Chiều cao có thể điều chỉnh, chiều cao nền tảng và mức độ ngang có thể được điều chỉnh theo yêu cầu.

Trọng lượng tải trọng của thang máy cũng cần phải được ước tính, và không phải là mù quáng xác định nếu trọng lượng của hàng hóa vận chuyển nền tảng nâng đường sắt lớn hơn trọng lượng tải trọng định mức của thang máy, nó rất dễ dàng để giảm hiệu suất tải trọng của thang máy.

Phúc Kiến.Nội dung bảo trì hàng tháng bao gồm các hạng mục bảo trì hàng ngày để kiểm tra xem bơm tay có thể được sử dụng bình thường hay không nếu không thể sử dụng bình thường để sửa chữa nhà máy.

Nền tảng khi làm việc trước hết phải có chân xoắn ốc, không được sử dụng trên mặt đất, không được sử dụng trên sườn dốc.

.Thiết bị chuyên dụng cho hoạt động trên không được cải tiến đồng bộ từ bàn nâng và xe tải trên tàu. Nó sử dụng động cơ ô tô hoặc động cơ DC ban đầu của xe, không cần nguồn điện bên ngoài, nó có thể lái xe và có thể lái xe nền tảng nâng, phạm vi hoạt động rộng, sản phẩm không có

Sơn bề mặt sử dụng quá trình sơn nướng, chống ăn mòn tốt.

Xi lanh loại tải nặng được trang bị van chống, có thể ngăn chặn sự sụp đổ nhanh chóng của nền tảng nâng khi đường ống bị nứt.


Phúc KiếnXe gắn trên nền tảng nâng hợp kim nhômCác vấn đề để ngăn ngừa thiệt hạiNâng các yếu tố và hệ thống thang máy hàng hóa được làm sạch trong quá trình chế biến và lắp ráp, các yếu tố trong quá trình chế biến và sản xuất, mỗi quá trình phải làm sạch các chất gây ô nhiễm còn lại trong quá trình chế biến; Các yếu tố phải được xử lý sạch sẽ trước khi lắp ráp,Phúc KiếnNền tảng nâng kéo, làm sạch và kiểm tra nghiêm ngặt phải được thực hiện sau khi lắp ráp; Bể chứa và đường ống sau khi loại bỏ các chất gây ô nhiễm như burr, xỉ hàn, cần ngâm để loại bỏ các oxit bề mặt của chúng; Rửa tuần hoàn hệ thống thủy lực lắp ráp ban đầu và phân tích mẫu từ hệ thống theo thời gian, rửa tuần hoàn cho đến khi hệ thống sạch sẽ đạt yêu cầu.

  ?? Kiểm tra tai họa ngầm phải dựa vào mọi phương diện cùng quản lý chung:?? Các doanh nghiệp xây dựng là chủ thể chịu trách nhiệm về việc kiểm tra rủi ro của thang máy nâng hàng xây dựng, cần tăng cường tuần tra hàng ngày và kiểm tra định kỳ, kiểm tra nghiêm túc kết cấu thép của thang máy nâng hàng xây dựng, thiết bị bảo vệ an toàn, thiết bị điện, không cần nguồn điện bên ngoài, nó có thể lái xe và có thể lái xe nền tảng nâng, nó di chuyển thuận tiện, phạm vi hoạt động rộng, sản phẩm không có

Affordable price.Diện tích chiếm hữu chỉ 3-4 mét vuông thang máy đường sắt song công không thiết lập thiết bị đối trọng, cải thiện việc sử dụng diện tích đường ray song công tải trọng thang máy,Phúc KiếnNền tảng nâng loại hợp kim nhôm, tải xi lanh dầu trực tiếp tác động lên hố cơ sở, yêu cầu sức mạnh đường hầm thấp, cấu trúc gạch hoặc kết cấu hỗn hợp đường sắt có thể hướng dẫn nền tảng nâng chủ yếu được sử dụng cho các tầng theo yêu cầu của môi trường trang web. Tiếp theo, nó có thể làm cho thang máy khẩn cấp xuống vị trí tầng gần để mở cửa.

Ổn định nâng và hạ của nền tảng nâng cắt và ngã ba cố định là tốt. Phạm vi áp dụng rộng rãi của thiết bị nâng hàng hóa chủ yếu được sử dụng để vận chuyển hàng hóa giữa sự khác biệt về chiều cao của dây chuyền lắp ráp sản xuất. Vật liệu được đưa vào dây chuyền sản xuất và ra khỏi dây chuyền sản xuất, điều chỉnh chiều cao phôi khi lắp ráp phôi, cấp liệu cho máy cấp liệu cao, các bộ phận được nâng lên khi lắp ráp thiết bị lớn, vật liệu máy lớn, xả, nơi xếp dỡ kho và xe nâng và các phương tiện vận chuyển khác để xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng, v.v.

Hai. Nền tảng nâng sử dụng nền tảng nâng được chia thành cánh tay thẳng và cánh tay uốn theo độ mở rộng cánh tay, chủ yếu được sử dụng trong nhà máy đóng tàu và những nơi có yêu cầu cao khác, an ninh tốt và dễ vận hành, nhược điểm duy nhất là chi phí cao, thường được sử dụng trong các nhà máy lớn kho tự động hóa, bãi đậu xe tiên tiến, kỹ thuật thành phố, sân bay nhà ga, rạp chiếu phim lớn, phòng triển lãm cao cấp, bến tàu hơi nước, tòa nhà cao tầng, trang trí nội thất, bảo trì cơ sở năng lượng sản xuất dầu, Các lĩnh vực hoạt động trên không như hóa chất lớn và các doanh nghiệp.


Phúc KiếnXe gắn trên nền tảng nâng hợp kim nhômCác vấn đề để ngăn ngừa thiệt hạiBố trí điểm rung Theo tiêu chuẩn quá trình lão hóa rung GB/T25712-20 Bộ kích thích lão hóa rung nên được đặt ở độ cứng và biên độ lớn của phôi, và làm cho trục quay của nó song song với mặt phẳng của vùng hiệu quả loại rung, bộ kích thích nên được cố định lắp đặt ở độ cứng lớn hơn và góc cuối hoặc cạnh của phôi, chúng tôi đặt điểm rung trên các mảnh tấm nhô ra bên ngoài của mỗi phôi bên.

Quotation sheet.Bảo vệ nhiệt độ dầu trong bể: Khi nhiệt độ dầu trong bể vượt quá giá trị cài đặt tiêu chuẩn, thiết bị bảo vệ nhiệt độ dầu xảy ra tín hiệu, tạm dừng sử dụng thang máy, khi nhiệt độ dầu giảm sau đó có thể khởi động thang máy.

3, thang hàng hóa chỉ có thể vận chuyển hàng hóa, nghiêm cấm bất kỳ người nào (bao gồm cả người điều khiển xe tải) đi thang hàng hóa.

Hình thức cuộc gọi: Hộp cuộc gọi được chôn trước hoặc loại cột tương ứng được lắp đặt trên tường hoặc mặt đất gần tầng dừng trên và dưới của nền tảng, và nền tảng hoạt động liên kết lên và xuống.

Phúc Kiến.Nền tảng nâng đường sắt ngoài trời chủ yếu được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên không giữa các tầng. Tải trọng 1-50 tấn, chiều cao nâng 1-25 mét. Trong nhà và ngoài trời có thể lắp đặt thang máy hướng dẫn cũng được gọi là thang máy thủy lực, chiều cao nâng cao, sử dụng xi lanh bên cạnh, tiếng ồn thấp, bảo trì thuận tiện, tuổi thọ dài. Khi mất điện,Phúc KiếnNền tảng nâng hướng dẫn ngoài trời, có thể sử dụng giảm khẩn cấp bằng tay, an toàn, thuận tiện, nhanh chóng và thiết thực, độ sâu hố thường là 15cm-30cm, nhà sản xuất thang máy chuyên nghiệp có mức độ chịu áp cao, hiệu suất chống thấm nước tốt, chống cháy và chịu nhiệt độ cao, Khả năng quá tải mạnh, chống ăn mòn, chống bức xạ, tuổi thọ cao. Chiều cao tầng trên cùng không bị ảnh hưởng, có thể được sử dụng theo yêu cầu của môi trường trang web, bên trong và bên ngoài có thể được sử dụng.

Chỉ khi nền tảng nâng thủy lực với tải không thể bắt đầu, áp suất hệ thống thủy lực nên được kiểm tra, nếu áp suất thấp hơn phạm vi bình thường, giá trị cài đặt van tràn có thể được điều chỉnh. Trong quá trình hoạt động hàng ngày, sẽ có rất nhiều cách hoạt động sai, thường sẽ làm nặng thêm gánh nặng của van tràn của nhà sản xuất nền tảng nâng cố định. Ví dụ, khi một số nền tảng nâng cố định chạy chậm hơn để có thể làm cho thiết bị chạy nhanh hơn, một số khách hàng tự điều chỉnh thiết lập nhà máy của thiết bị, điều này không được mong muốn. Khi tốc độ của thiết bị thay đổi, để có được với các nhà sản xuất nền tảng nâng cố định, các nhà sản xuất nền tảng nâng cố định sẽ gửi một người đặc biệt để gỡ lỗi cho bạn, hoặc hướng dẫn qua điện thoại.

Khi tấm đế nâng hạ hạ xuống, lưới an toàn bên dưới ngay lập tức ngừng hoạt động và hạ xuống khi gặp chướng ngại vật.