TarantoLoại cầu thủy lực di độngCác tiêu chuẩn được thực hiện

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2024-03-01 09:49:51

Dầu thủy lực nên theo Random“ Hướng dẫn sử dụng” Các thương hiệu được chỉ định trong lựa chọn. Kiểm tra điều chỉnh và thay thế các bộ phận không phù hợp. Thang máy thủy lực hướng dẫn sử dụng sự kết hợp của trọng lượng tự và trọng lượng hàng hóa, có thể đạt được thông minh và hiển thị. Các đặc tính phản ứng động và độ chính xác của hệ thống đã được nghiên cứu. Khi làm việc trong khu vực sinh hoạt cơ thể phải được nối đất theo quy định.

Môi tấm và nền tảng (platform) thông qua kết nối toàn bộ trục dài, cường độ (strength) cao và độ tin cậy tốt. Xe tải gắn hàng rào tông đơ có chất lượng cắt tỉa cao, tiết kiệm lao động và nâng cao hiệu quả công việc, tỷ lệ nâng gấp 40 lần so với cắt tỉa thủ công, không có nguy cơ an toàn; Có thể hình thành tạo hình thực vật khác nhau. Dùng để cắt tỉa cây xanh trên đường cao tốc. Cầu đổ bộ thủy lực di động chủ yếu được sử dụng trong nhà ga, bến tàu, kho nhà máy và khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn khác, nhưng nó không thuận tiện để làm bàn giao hàng.

Taranto.Cầu leo di động có thể kéo Cầu leo di động có thể kéo là một loại cầu leo di động có thể được sử dụng để kéo xe nâng, xe kéo và các lực kéo khác. Nó được phát triển kết hợp với công nghệ khung kéo xe kéo phẳng. Phần trước cộng với bánh xe phổ thông hạng nặng và thanh kéo có thể tháo rời có thể xoay sang hai bên. Khi cần di chuyển,TarantoXe nâng di động lên cầu, bánh xe phổ thông có thể được xoay xuống đầu dưới để lắp thanh kéo, có thể dễ dàng và thuận tiện để nhận ra chuyển động kéo. Dưới đây là các tính năng của sản phẩm.

Các khối phanh được cấu hình (có thể phòng ngừa hiệu quả việc xe chở hàng lên cầu di chuyển).

.Khi sử dụng kênh nâng hạ, bốn chân phải được hỗ trợ vững chắc trên mặt đất vững chắc (tùy theo bánh xe sắp rời khỏi mặt đất) khi cần thiết có thể sử dụng gối. Kênh nâng hạ có thể hoạt động tải trọng sau khi chuyển 1-3 lần bằng đường hàng không. Trọng tâm của tải trọng phải cố gắng ở vị trí trung tâm của bàn làm việc. Hai cửa hoạt động của lan can phòng hộ phải đóng chặt phía sau mới có thể làm việc.

Để đảm bảo rằng van điện từ hoạt động bình thường, nó là cần thiết để đảm bảo rằng điện áp ổn định, giá trị của nó không nên vượt quá 5%~15% của điện áp bổ sung. Cấm sử dụng đồng hồ áp suất có khuyết điểm hoặc không có đồng hồ áp suất để làm việc hoặc điều chỉnh áp suất. Tủ điện, hộp điện, bàn điều khiển và hộp điều khiển hướng dẫn, không được mở và sử dụng để tránh ô nhiễm.

Lên cầu thuận tiện dỡ hàng, chi phí sửa chữa thấp. Thích hợp cho các phương tiện khác nhau trên bãi bốc dỡ và các địa điểm có giao thông tương đối bận rộn để lên cầu được tạo thành từ hệ thống cơ khí, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. Ổ đĩa thủy lực đầy đủ, hoạt động dễ dàng và đáng tin cậy. Môi tấm và nền tảng thông qua toàn bộ trục dài kết nối, đáng tin cậy và tốt. Sử dụng con dấu nhập khẩu để đảm bảo hiệu suất niêm phong tuyệt vời của hệ thống thủy lực. Sử dụng trạm thủy lực mô-đun tích hợp nhập khẩu, niêm phong tốt và tuổi thọ dài. Nền tảng lên xuống cầu bảo dưỡng hàng tháng, bảo dưỡng định kỳ sẽ kéo dài tình trạng sử dụng cầu lên xe thích hợp, dầu thủy lực một khi xuất hiện dị vật biến tối, dính hoặc có cát sỏi, nên kịp thời thay thế; Mỗi bộ phận nên được đổ đầy một số dầu riêng biệt,TarantoCầu thang di động cho xe nâng, điều này có thể kéo dài tuổi thọ của ổ trục.


TarantoLoại cầu thủy lực di độngCác tiêu chuẩn được thực hiệnThông tin liên quan đến bàn xếp dỡ cố định được lắp đặt trên cạnh bàn của bàn, để đào hố, khóa trực tiếp vào bê tông bằng bu lông.

Thứ hai

Thông số kỹ thuật cầu leo di động Kích thước: (mm) Chiều dài cầu - 10500mm (8000+250 Chiều rộng cầu - 2000mm Phạm vi luffing - 1100-1580 Tải trọng định mức: 6T 8T 10T Số lần quay tay đầy đủ - 50 lần Chiều cao có thể điều chỉnh Phạm vi: 1000-1800DCQY6-0,9 Kích thước: Phạm vi luffing: 900mm Chiều dài cầu: 10500mm Chiều rộng cầu: 2000mm Số lần quay tay đầy đủ: 50 Hỗ trợ cơ thể: Áp dụng ống thép đặc biệt.

Quality Assurance.Trước khi giao hàng, chúng ta cần phải thực hiện các thí nghiệm tĩnh và động trên thiết bị, có thể đạt được các ứng dụng khác nhau. Cầu leo thủy lực cố định dựa trên môi trường thiết bị của thang máy, cầu leo thủy lực cố định tự áp dụng yêu cầu, chọn thiết bị phù hợp, có thể đạt được hiệu quả sử dụng rất tốt. Là thiết bị phụ trợ chuyên dụng để hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, cầu leo thủy lực cố định bất kể là sử dụng trong nhà hay ngoài trời, cầu leo thủy lực cố định bất kể là kênh nâng cố định hay kênh nâng di động, cầu leo thủy lực cố định rất có lợi cho việc vận chuyển an toàn thiết bị của chúng tôi. Mặt bàn sử dụng tấm lưới kim cương đặc chế có cường độ đáng tin cậy, có thể đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị biến dạng. Cấu trúc lưới kim cương của nó đảm bảo đầy đủ hiệu suất chống trượt tuyệt vời, làm cho xe nâng có khả năng leo dốc và cơ động tốt hơn. Ngay cả trong thời tiết mưa, tuyết, vẫn có thể đảm bảo sử dụng bình thường.

Chất lượng dầu thủy lực (dầu) cũng sẽ hình thành các vấn đề về hệ thống thủy lực việc lựa chọn dầu không phù hợp hoặc việc sử dụng các sản phẩm dầu không đạt tiêu chuẩn được hình thành, cũng có thể việc sử dụng dầu thủy lực trong một thời gian dài, không kịp thời thay thế dầu mới được hình thành. Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong các tầng cao của tòa nhà, hàng hóa thang máy thủy lực đặc biệt chủ yếu được vận chuyển lên và xuống bằng các loại hàng hóa giữa các tầng hoạt động; Gara lập thể và Gara tầng cao của Gara cố định, v. v. Một hệ thống kênh nâng thủy lực hoàn hảo bao gồm năm phần: phần tử điện, phần tử truyền động, phần tử, phần tử phụ trợ, dầu thủy lực. Cố định loại thủy lực lên cầu hàng hóa thủy lực hệ thống thiết lập chống rơi, quá tải thiết bị bảo vệ an toàn, tất cả các tầng và bàn làm việc thang máy có thể được thiết lập nút hoạt động để hoàn thành nhiều điểm.

Sử dụng trạm thủy lực mô-đun tích hợp nhập khẩu, niêm phong tốt và tuổi thọ dài.


TarantoLoại cầu thủy lực di độngCác tiêu chuẩn được thực hiệnTheo đà phát triển không ngừng của kỹ thuật lên cầu cố định, cầu cố định hiện đã dần dần thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của mọi người. Cầu lên cố định là một trong những công cụ xếp dỡ được sử dụng bởi nhiều công ty hiện đại, bến tàu, nhà ga hàng hóa và hậu cần. Hàng tấn chỉ cần được vận chuyển đến toa hoặc dỡ hàng với sự trợ giúp của xe nâng.

Pursuit of excellence.Liên quan đến việc bảo trì cuối năm của cầu leo, kiểm tra tất cả các đường ống thủy lực và khớp nối, đường ống không bị hỏng, khớp không được lỏng lẻo, tất cả các khớp phải được thắt chặt; Loại bỏ dầu thủy lực và thay dầu mới để tránh tiếp tục sử dụng dầu cũ. Nếu không, các bộ phận chuyển động trong hệ thống sẽ tăng tốc độ mài mòn, tháo và tháo van thả, thổi pit tông bằng khí nén và nạp vào để lắp đặt lại. Sử dụng cầu lên xe thủy lực cố định nhất định phải hiểu rõ những kiến thức cơ bản này, sau đây thang máy Tế Nam Trung Đỉnh để phân tích cho mọi người một chút: thao tác lên cầu thủy lực cố định trước tiên mở cửa sau của xe vận tải, cố định ở hai bên thùng xe, sau đó quay xe vận tải đến trước quầy hàng cho đến khi cùng với khối keo chống va chạm hai bên cầu lên xe thủy lực cố định,TarantoCầu cố định đơn giản, sau đó điều khiển xe vận tải lại. Mở công tắc nguồn trên hộp điều khiển điện, nhà máy cầu nối chuyên nghiệp có hiệu suất ổn định, an toàn, đáng tin cậy và có thể đạt được bảo trì miễn phí, trình độ kỹ thuật đã đạt đến trình độ trong nước, đạt đến trình độ tiên tiến của các sản phẩm tương tự quốc tế.

Sau đó, do các dịp sử dụng khác nhau và môi trường khác nhau tần suất hoạt động cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của cầu. Ví dụ, một số nhà máy được lắp đặt thường xuyên dỡ hàng, giao hàng và sử dụng liên tục mà không bị gián đoạn. Có thể tưởng tượng rằng áp lực trên cầu cố định có thể làm giảm tuổi thọ của cầu do hoạt động thường xuyên kéo dài và thiếu bảo trì thường xuyên.

Cấu trúc của cầu cố định Loại cố định Loại cố định đầu tiên của máy nặng cầu cố định bao gồm ba phần: hệ thống cơ khí, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. Cái gọi là hệ thống cơ khí trên thực tế là hệ thống đơn giản gồm một kênh và một khung gầm. Là thiết bị phụ trợ đặc biệt để xếp dỡ hàng hóa (shè bè i) tấm điều chỉnh thủy lực đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và địa điểm khác nhau, chiều cao phía trước của thân chai điều chỉnh thủy lực (height) có thể được điều chỉnh theo chiều cao của toa xe tải tấm môi lap luôn ở trên toa xe, chỉ cần một người vận hành để nhận ra toàn bộ tải và dỡ hàng hóa các phương tiện xử lý khác nhau có thể lên cầu rất trơn tru để xếp dỡ hàng hóa vào trong toa xe, Cũng là xu hướng sản xuất văn minh an toàn doanh nghiệp hiện nay (xu hướng), không chỉ cải thiện tốc độ vận chuyển hàng hóa (tốc độ), mà còn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Taranto.Lỗi vận hành hình thành lỗi hệ thống thủy lực, điều này có nghĩa là hệ thống thủy lực trong công việc bình thường do hoạt động không đúng của người vận hành được hình thành, chẳng hạn như lỗi mở và đóng van, đột nhiên hủy bỏ nguồn điện (thiết bị cung cấp điện cho thiết bị điện tử), nhiệt độ hoạt động (temperature) hoặc áp suất (pressure) quá cao, bổ sung dầu (oil) khi thêm dầu sai, bề mặt dầu của bể quá cao hoặc quá thấp, Do lỗi vận hành của hệ thống thủy lực hình thành, không phải là chất lượng dầu thủy lực nghi ngờ hình thành, hầu hết không chạm vào dầu thủy lực, nhưng một số thay đổi chất lượng từ dầu thủy lực có thể được phản ánh.

Khi sử dụng máy bơm áp lực tay trên cầu đổ bộ di động, lên cầu xe liền có thể chậm rãi nâng lên. Khi hạ xuống, hãy nới lỏng núm vặn van hồi dầu (xoay ngược chiều kim đồng hồ) để hạ xuống bằng trọng lượng tự động. Khi sử dụng, van điều khiển tay nên được nới lỏng để thanh thủy lực ở trạng thái không bị lực.

Sử dụng tấm thép chống trượt, làm cho nền tảng (platform) có hiệu suất chống trượt tốt.