Trang chủNhà kho Đăng CầuThận trọng khi sử dụng

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2024-04-03 09:55:40

Trước khi giao hàng, chúng ta cần phải thực hiện các thí nghiệm tĩnh và động trên thiết bị, có thể đạt được các ứng dụng khác nhau. Cầu leo thủy lực cố định dựa trên môi trường thiết bị của thang máy, cầu leo thủy lực cố định tự áp dụng yêu cầu, chọn thiết bị phù hợp, có thể đạt được hiệu quả sử dụng rất tốt. Là thiết bị phụ trợ chuyên dụng để hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, cầu leo thủy lực cố định bất kể là sử dụng trong nhà hay ngoài trời, cầu leo thủy lực cố định bất kể là kênh nâng cố định hay kênh nâng di động, cầu leo thủy lực cố định rất có lợi cho việc vận chuyển an toàn thiết bị của chúng tôi. Mặt bàn sử dụng tấm lưới kim cương đặc chế có cường độ đáng tin cậy, có thể đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị biến dạng. Cấu trúc lưới kim cương của nó đảm bảo đầy đủ hiệu suất chống trượt tuyệt vời, làm cho xe nâng có khả năng leo dốc và cơ động tốt hơn. Ngay cả trong thời tiết mưa, tuyết, vẫn có thể đảm bảo sử dụng bình thường.

Khi sử dụng kênh nâng hạ, bốn chân phải được hỗ trợ vững chắc trên mặt đất vững chắc (tùy theo bánh xe sắp rời khỏi mặt đất) khi cần thiết có thể sử dụng gối. Kênh nâng hạ có thể hoạt động tải trọng sau khi chuyển 1-3 lần bằng đường hàng không. Trọng tâm của tải trọng phải cố gắng ở vị trí trung tâm của bàn làm việc. Hai cửa hoạt động của lan can phòng hộ phải đóng chặt phía sau mới có thể làm việc.

Trang chủ.Bất kể là nâng bằng điện hay nâng bằng tay đều dùng công tắc bơm bằng tay để hạ xuống.

Thích hợp cho việc sử dụng xe hạng nặng đặc biệt trong trường hợp đặc biệt toàn bộ bánh xe của bất kỳ xe đa trục nào Nếu cửa sổ rơ moóc được treo cứng trên khung riêng biệt, khi lái xe trên đường trong điều kiện khắc nghiệt sẽ không thể đảm bảo tất cả các bánh xe đồng thời với mặt đất sẽ xuất hiện tai nạn bánh xe treo, thân xe nghiêm trọng và các sự cố khác. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thuận lợi và tính ổn định của việc điều khiển xe. Việc sử dụng cầu leo hai trục đầu tiên có thể đảm bảo tất cả các bánh xe và mặt đường tốt khi lái xe trong điều kiện đường xấu, do đó giảm thiểu tai nạn như thân xe, nâng cao tính thuận lợi và ổn định của xe và điều khiển,Trang chủCầu cố định container, khối lượng của xe làm cho hai tấm áp suất sóng trên và dưới cùng được kết nối chặt chẽ với nhau để duy trì trạng thái chạy thẳng của bánh xe. Sự sai lệch xảy ra trên bề mặt răng lượn sóng của ổ đỡ áp suất bất cứ khi nào nửa rơ-moóc lái, do đó nâng dầm trục để bánh xe tự lái. Lực cản ma sát giữa hai khối áp suất khác nhau dựa trên tải trọng cầu lên cũng phải thay đổi tương ứng. Ngoài ra, theo tải trọng khác nhau góc lái giới hạn có thể tự động lớn góc lái đồng thời quay thanh kéo ngang và làm cho hai bánh xe quay ngay lập tức trung tâm trùng khớp với cầu chống trượt thiết bị được hàn bằng thép tấm, có thể thực hiện chức năng chống trượt một cách hiệu quả, thủy lực và hệ thống điện. Nền tảng và khung gầm tạo thành hệ thống cơ khí. Thang máy“ U” Thép hình là khung xương, tự trọng nhẹ, sức chịu tải lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép hoa văn chống trượt và có thể chịu lực lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép chống trượt và có thể chịu được tốc độ chạy đầy tải 10 km/h của xe nâng mà không bị cong lõm, cải thiện độ tin cậy làm việc.

.Khởi động nút tăng lên, khi mặt bảng lên tới độ cao lớn, bảng kết nối sẽ tự động duỗi thẳng, và song song với bảng, lúc này, buông nút tăng lên, bảng sẽ tự động hạ xuống,Trang chủBench Side Loại cầu, chỉ đến khi kết nối với toa xe, xác nhận không thành vấn đề là có thể bắt đầu làm việc. Sau khi hoàn thành công việc nhấn nút tăng lên để lái xe đi, thả bảng điều khiển nút sẽ tự động hạ xuống trạng thái ban đầu và song song với mặt bàn hàng hóa.

Nhất định phải tiến hành kiểm tra sửa chữa dưới tình huống treo lên, lên cầu chống đỡ kênh làm việc của đài nâng hạ, phòng ngừa đài nâng đột nhiên hạ xuống, hình thành thương vong nhân viên không cần thiết. Để đảm bảo rằng thiết bị thủy lực có thể đạt được năng lực sản xuất đặt trước và chức năng kỹ năng ổn định và đáng tin cậy, cần phải thực hiện các thiết bị thủy lực: vận hành khéo léo, điều chỉnh hợp lý, chăm sóc cẩn thận và sửa chữa chương trình. Đối với các thiết bị thủy lực khi sử dụng có các yêu cầu sau: Theo quy tắc quy hoạch và yêu cầu hoạt động,Trang chủĐiện thoại di động Mounted Bridge thủy lực, điều chỉnh hợp lý áp suất hoạt động và tốc độ hoạt động của hệ thống thủy lực. Khi van áp suất và van điều chỉnh tốc độ được điều chỉnh theo giá trị số yêu cầu, vít điều chỉnh nên được buộc chặt và đáng tin cậy để tránh bị lỏng lẻo. Đối với các yếu tố có linh kiện khóa chặt, sau khi điều trị nên khóa tay điều trị lại.

Dây xích có thể điều chỉnh chiều dài có thể dễ dàng móc vào xe tải, khiến cho cầu lên xe luôn gắn chặt với xe tải.


Trang chủNhà kho Đăng CầuThận trọng khi sử dụngChất liệu mặt bàn: Mặt bàn sử dụng lưới chống trượt 8mm.

Một lối xếp dỡ pallet hiện đại điển hình bao gồm một bệ xếp dỡ cao một tấm điều chỉnh chiều cao đóng vai trò là cầu nối bệ và phương tiện vận chuyển, và một xe nâng hoặc xe chuyển thủ công đưa hàng vào và ra khỏi phương tiện vận chuyển.

Biên tập viên cầu leo thủy lực kiểu cố định phía dưới cho người dùng rộng giới thiệu một chút về ba quá trình lưu trữ dầu thủy lực của cầu leo thủy lực kiểu cố định: khi dừng chuyển thùng dầu thủy lực và đổ dầu, phải làm được ba quá năm mươi, khi dẫn dầu qua; Lọc khi quay thùng: thiết bị quá lạnh khi tiếp nhiên liệu, cùng nhau để giữ cho miệng xô, đầu phun dầu, thùng dầu và làm sạch khác, để ngăn chặn các tạp chất xâm nhập vào miệng dầu của con người và tạo thành lọc dầu thủy lực.

Variable cost.Các yếu tố công tác gỡ hàng, hiệu ứng cầu lên cầu đài một loại kế hoạch bù đắp, cũng có thể đến yêu cầu công tác gỡ hàng vào toa xe tải.

Cầu thang thủy lực cố định là thiết bị phụ trợ đặc biệt để đạt được tải và dỡ hàng nhanh chóng, chức năng điều chỉnh chiều cao của nó làm cho một cây cầu giữa xe tải và quầy hàng của nhà kho, xe nâng và các phương tiện xử lý khác có thể đi trực tiếp vào bên trong xe tải để tải và dỡ hàng loạt, chỉ cần hoạt động một mình, có thể nhận ra việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Cầu lên xe giúp doanh nghiệp giảm bớt lao động, nâng cao hiệu quả làm việc, đạt được hiệu quả kinh tế lớn hơn.

Nhiều nhà máy và xưởng hiện đại, gây khó khăn cho việc xếp dỡ và lên cầu cố định vấn đề này có thể được giải quyết. Chức năng điều chỉnh chiều cao linh hoạt của cầu leo cố định có thể được áp dụng cho xe tải có chiều cao khác nhau. So với số lượng lớn tải và dỡ hàng thủ công, cầu lên cố định không chỉ an toàn mà còn cải thiện đáng kể hiệu quả tải và dỡ hàng.


Trang chủNhà kho Đăng CầuThận trọng khi sử dụngThông số kỹ thuật cầu leo di động Kích thước: (mm) Chiều dài cầu - 10500mm (8000+250 Chiều rộng cầu - 2000mm Phạm vi luffing - 1100-1580 Tải trọng định mức: 6T 8T 10T Số lần quay tay đầy đủ - 50 lần Chiều cao có thể điều chỉnh Phạm vi: 1000-1800DCQY6-0,9 Kích thước: Phạm vi luffing: 900mm Chiều dài cầu: 10500mm Chiều rộng cầu: 2000mm Số lần quay tay đầy đủ: 50 Hỗ trợ cơ thể: Áp dụng ống thép đặc biệt.

Executive standard.Dựa vào thiết bị này, xe nâng có thể trực tiếp lái vào bên trong thùng xe để tiến hành công tác bốc dỡ số lượng lớn. Chỉ cần vận hành một mình, không cần nguồn điện, có thể hoàn thành việc bốc dỡ an toàn và nhanh chóng hàng hóa. Nó có thể cho phép bạn giảm cường độ lao động, nhưng cũng có thể tăng gấp đôi công suất hoạt động bốc dỡ, tăng tốc độ lưu chuyển vật liệu và đạt được lợi ích kinh tế lớn hơn.

Với sự phát triển liên tục, nhanh chóng và lành mạnh của nền kinh tế quốc gia của chúng tôi, khối lượng hậu cần tăng gấp đôi và yêu cầu về hiệu quả vận chuyển của ngành công nghiệp hậu cần ngày càng cao. Cầu đổ bộ thủy lực, như một thiết bị cơ giới hóa phụ trợ, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xếp dỡ hàng hóa hậu cần hàng ngày. Xe nâng có thể hạ cánh cầu thủy lực trực tiếp vào bên trong container ô tô để thực hiện một số lượng lớn các hoạt động xếp dỡ chỉ bằng hoạt động của một người, có thể nhận ra việc xếp dỡ hàng hóa an toàn và nhanh chóng. Không những tiết kiệm chi phí vốn nhân lực, mà còn nâng cao hơn nữa năng suất lao động.

Thích hợp cho việc sử dụng xe hạng nặng đặc biệt trong trường hợp đặc biệt toàn bộ bánh xe của bất kỳ xe đa trục nào Nếu cửa sổ rơ moóc được treo cứng trên khung riêng biệt, khi lái xe trên đường trong điều kiện khắc nghiệt sẽ không thể đảm bảo tất cả các bánh xe đồng thời với mặt đất sẽ xuất hiện tai nạn bánh xe treo, nâng cao tính thuận lợi và ổn định của xe và điều khiển do đó giảm thiểu tai nạn như thân xe, cầu leo tự quay được thiết kế theo nguyên lý điều chỉnh và ổn định của tải trọng khác nhau. Chùm trục thủy lực và vòng bi áp suất dao động chân lái được nối với nhau trong một. Khi xe chạy thẳng, khối lượng của xe làm cho hai tấm áp suất sóng trên và dưới cùng được kết nối chặt chẽ với nhau để duy trì trạng thái chạy thẳng của bánh xe. Sự sai lệch xảy ra trên bề mặt răng lượn sóng của ổ đỡ áp suất bất cứ khi nào nửa rơ-moóc lái do đó nâng dầm trục để bánh xe tự lái. Lực cản ma sát giữa hai khối áp suất khác nhau dựa trên tải trọng cầu lên cũng phải thay đổi tương ứng. Ngoài ra, theo tải trọng khác nhau góc lái giới hạn có thể tự động lớn góc lái đồng thời quay thanh kéo ngang và làm cho hai bánh xe quay ngay lập tức trung tâm trùng khớp với cầu chống trượt thiết bị được hàn bằng thép tấm, có thể thực hiện chức năng chống trượt một cách hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy. Các khối chống va chạm có thể bảo vệ hiệu quả các tòa nhà và cầu nối khỏi bị hư hại. Nó được làm bằng cao su gia cố với sức đề kháng cao. Bốn góc bên ngoài khối chống va chạm đều có hình cung tròn và các lỗ bu lông được khảm sâu vào bên trong. Kích thước lỗ bu lông là Ф 2 Cầu bu lông neo lắp M20 được tạo thành từ hệ thống cơ khí, thủy lực và hệ thống điện. Nền tảng và khung gầm tạo thành hệ thống cơ khí. Thang máy“ U” Thép hình là khung xương, tự trọng nhẹ, sức chịu tải lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép hoa văn chống trượt và có thể chịu lực lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép chống trượt và có thể chịu được tốc độ chạy đầy tải 10 km/h của xe nâng mà không bị cong lõm, cải thiện độ tin cậy làm việc.

Trang chủ.Cơ cấu kéo, lên cầu di chuyển thuận tiện khác thường; Chùm chính sử dụng thép hình 25 # cường độ cao tiêu chuẩn quốc gia, chất lượng ổn định và đáng tin cậy; Chiều dài của nền tảng trên kéo dài, có đủ không gian để điều chỉnh góc dỡ hàng khi vận hành xe nâng, ngăn chặn hiện tượng trượt dốc xảy ra và hoạt động an toàn hơn; Sử dụng chân trọng tải lớn và hai chân phụ trợ, khả năng chịu lực mạnh, cầu xe vững chắc bền; Cầu trước áp dụng thiết kế nhất thể; Phần mặt cầu được thiết lập dạng lưới chống trượt, có chức năng chống trượt rất tốt; Cấu trúc thiết kế cầu nhỏ gọn và chắc chắn, ngăn chặn hiện tượng biến dạng cầu sau khi tải động; Tải trọng: 6~12 tấn.

Môi trường thiết bị, cầu leo thủy lực cố định tự áp dụng yêu cầu, chọn thiết bị phù hợp, có thể đạt được hiệu quả sử dụng rất tốt. Là thiết bị phụ trợ chuyên dụng để hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, các nghi vấn về tải trọng ngang thường gặp phải nhiều kênh nâng hạ di động và kênh nâng hạ gắn trên xe tải. Làm thế nào chúng ta có thể hiểu được tải trọng bổ sung? Tải trọng bổ sung là tải trọng có tác dụng không lặp lại mà kênh nâng phải chịu trong điều kiện hoạt động bình thường.

Cố định cầu nối thủy lực an toàn sử dụng các biện pháp phòng ngừa để vận hành máy, phải được thực hiện trong tình huống an toàn, nhân viên không quen thuộc, không làm. Trong quá trình hoạt động, nhất định phải tải theo tải trọng định mức, không thể quá tải, tải một phần nhà sản xuất quy định tải trọng định mức của cầu leo thủy lực cố định là tổng trọng lượng của hàng hóa được tải và xe nâng, không đề cập riêng đến trọng lượng của hàng hóa, điểm này khách hàng và bạn bè nên biết. Nếu cầu lên có tình trạng mất hàn hoặc biến dạng, tránh gây tai nạn nghiêm trọng. Cầu leo chủ yếu là tải và dỡ hàng hóa phụ trợ, tiến bộ lớn trong công suất tải và dỡ hàng (đề cập đến bao nhiêu công việc của các đối tượng trong một đơn vị thời gian), là một công ty hậu cần (công ty) ít hơn một cái gì đó. Nếu bạn muốn leo lên cầu (zuò yè) công suất bền, hoạt động không thể xuất hiện bất kỳ vấn đề có thể được xử lý kịp thời. Có lợi cho chúng ta sử dụng đúng cầu