Sofia.Thang máy điện ba bánhGhi chú ngành

phát thanh viên:hp935HP175192871 thời gian phát hành:2023-09-18 10:24:14

Động cơ của nền tảng nâng đường ray thủy lực được đặt xung quanh đường ray tốt, chiếm diện tích tương đối nhỏ,Sofia.Thang máy điện lớn, cải thiện việc sử dụng diện tích đường ray tốt.

Bơm tay: Khi hệ thống bị lỗi, bơm tay có thể được điều khiển để bơm ra dầu áp suất cao để làm cho cabin tăng lên vị trí tầng gần.

Sofia..Mỗi thông số kỹ thuật của nền tảng nâng thủy lực khác nhau nhưng có nhiều chức năng tương tự. Cho dù thiết bị và phụ kiện bị hư hỏng hoặc bị lỗi, cũng như mở gói chấp nhận. Thang máy là một

Lợi thế chi phí vận hành Tỷ lệ thất bại thấp: Tỷ lệ thất bại vận hành có thể được giảm xuống thấp do áp dụng hệ thống thủy lực tiên tiến và có cách tốt.

.Chấp nhận: lớp cường độ bê tông C30, báo cáo kiểm tra cường độ.

Yêu cầu thiết lập: Đối với thang máy điện xây dựng có nền tảng được đặt trên tấm trần nhà, sàn hoặc các cấu trúc treo thấp hơn khác, cần thực hiện kiểm tra khả năng chịu tải của cấu trúc hỗ trợ nền tảng. Điểm này cần thiết lập cơ sở tài liệu kỹ thuật thi công miễn phí.

Khoảng cách ngang giữa cạnh của cửa lồng và cạnh của trạm lớp không được lớn hơn 50mm khi tải và dỡ hàng.


Sofia.Thang máy điện ba bánhGhi chú ngànhNền móng hoặc nền móng pre-chôn tất cả phải được chôn bên trong tấm nền bê tông.

Khi sửa chữa trạm bơm thủy lực của thiết bị, cắt điện sớm của động cơ và tất cả các thiết bị điện khác, tất cả các kết nối và thay đổi nguồn điện phải được vận hành bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp; Chúng ta

Khả năng chịu tải của kết cấu xây dựng tại điểm gắn của khung tường phụ phải đáp ứng các yêu cầu được quy định trong hướng dẫn sử dụng thang máy điện xây dựng.

Quality inspection report.Xung quanh cơ sở cần xem xét các biện pháp thoát nước. (Cống thoát nước thải ra nước đọng trên nền móng).

Lưu ý để làm tốt các hồ sơ bảo trì và bảo vệ kênh nâng thủy lực điện, hồ sơ về thời gian là một loại nổi bật, do đó không chỉ có thể hiểu được hiệu suất của thiết bị trong các giai đoạn khác nhau mà còn không dễ bị lẫn lộn, dễ dàng chẩn đoán các vấn đề xuất hiện ở các giai đoạn khác nhau.

Mô hình ví dụ lồng nâng Thông số kỹ thuật LABSC200/200TD3200x1500 Ⅰ Loại: 2900~3600 Ⅰ Loại: 2900~3600 Ⅰ Loại: 1800~250044030800 Yêu cầu kỹ thuật Khả năng chịu tải của cơ sở phải lớn hơn P: P=(trọng lượng lồng nâng+trọng lượng lồng bên ngoài+tổng trọng lượng khung hướng dẫn+trọng lượng cặp+tải trọng) x0,Sofia.Thang máy đường sắt điện,02 (kN).


Sofia.Thang máy điện ba bánhGhi chú ngànhGóc kẹp giữa giá treo tường và mặt phẳng ngang phải phù hợp với yêu cầu hướng dẫn sử dụng.

Quality management.Mô hình ví dụ lồng nâng Thông số kỹ thuật LABSC200/200TD3200x1500 Ⅰ Loại: 2900~3600 Ⅰ Loại: 2900~3600 Ⅰ Loại: 1800~250044030800 Yêu cầu kỹ thuật Khả năng chịu tải của cơ sở phải lớn hơn P: P=(trọng lượng lồng nâng+trọng lượng lồng bên ngoài+tổng trọng lượng khung hướng dẫn+trọng lượng cặp+tải trọng) x0, loại bỏ các chướng ngại vật sau đó hoạt động liên tục,Sofia.Thang máy điện nhỏ, ổ trục động cơ trơn tru phải tuyệt vời.

Thiết bị tránh mìn phải phù hợp với yêu cầu quy phạm.

Sofia..Nguyên lý van xoay của thang máy điện: Khi thang máy điện tăng lên, van xoay sẽ tự động mở ra, khi bạn muốn đóng van cắm, trước tiên cần xoay tay cầm để xoay phích cắm đến vị trí 90 độ cho đến khi đóng, sau đó quay tay lái để phích cắm có thể hạ xuống để niêm phong.

Khi bảo trì thang máy điện cuối cùng để phát triển một sự xuất sắc, tốt trong việc tổng hợp các vấn đề liên quan, chú ý đến các vấn đề liên quan, để duy trì kênh nâng hợp kim nhôm Tế Nam có thể đóng vai trò gấp đôi, do đó để mở rộng tuổi thọ, nâng cao hiệu quả hoạt động, tất cả đều giúp ích rất nhiều, Xiaobian nhắc nhở chúng ta rằng mỗi hoạt động bảo trì, là một đảm bảo cơ bản cho sản xuất an toàn, kênh nâng thủy lực điện, thang máy hàng hóa và các sản phẩm khác, hỗ trợ tùy chỉnh, Nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, quy hoạch chuyên nghiệp, nhà máy bán hàng trực tiếp, giao hàng, nghiệm thu cơ sở thang máy điện thi công cơ sở phải phù hợp với hướng dẫn sử dụng và yêu cầu quy phạm.