Thành phố Đường SơnThủy lực lên cầu di độngCâu hỏi thường gặp

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2023-12-04 13:42:36

Mỗi bên của bảng điều chỉnh có 3 bảng điều khiển hoạt động,Thành phố Đường SơnBench Side Loại thủy lực Đăng Bridge, có thể tránh được nguy cơ bị ép ngón chân khi bảng điều chỉnh rơi xuống để đảm bảo an toàn. Phía trước bệ điều chỉnh cầu lên cố định là thiết kế kiểu mở, dọn dẹp đồ lặt vặt thuận tiện mau lẹ.

Đệm phanh được cấu hình có thể ngăn chặn hiệu quả việc xe tải lên cầu bị dịch chuyển khi bốc dỡ.

Thành phố Đường Sơn.Khi sử dụng trục giữ cho bề mặt bàn làm việc vững chắc, dây xích cố định phải được cố định vững chắc với xe. Tốc độ 3/giờ khi kéo.

Đệm phanh được cấu hình có thể ngăn chặn hiệu quả việc xe tải lên cầu bị dịch chuyển khi bốc dỡ.

.Nó chủ yếu chứa tải trọng gió mạnh tác động lên cấu trúc, tải ngang xảy ra đối với cấu trúc khi các vật phẩm treo bị tác động bởi tải trọng gió, cầu leo thủy lực cố định và tải nhiệt độ, tải trọng kỹ thuật và tải tuyết, v.v. Tải trọng đặc biệt của cầu leo thủy lực cố định là tải trọng lớn có thể gặp phải khi thiết bị nâng ở trạng thái không hoạt động, hoặc thỉnh thoảng gặp phải tải trọng không may trong điều kiện hoạt động. Loại tải này bất kể là kênh nâng thủy lực hay là kênh nâng thủy lực cố định đều gặp phải.

Được sử dụng cho thiết bị bắc cầu giữa xe nâng và xe tải, chiều rộng lớn: 2M tải tĩnh lớn: 6T, chiều dài lớn: 4M. Phân loại rất nhiều, thông thường chia làm cầu lên xe di động và cầu lên xe cố định. Thông thường: chiều dài 11M, chiều rộng 1M lốp rắn. Cầu đổ bộ [Ramp] bệ dỡ hàng đã là một hình thức cấu trúc rất dễ nhìn thấy tại các địa điểm hậu cần hiện đại. Nó là điểm và điểm cuối của chuỗi hậu cần của doanh nghiệp, và là một nền tảng hoạt động bốc dỡ và dỡ hàng cho các sản phẩm và hàng hóa quay vòng nhanh chóng và an toàn của doanh nghiệp. Độ cao của mặt sàn vận hành dỡ hàng cố định, nhưng độ cao của thùng xe vận tải qua lại không vận chuyển và sân ga bốc hàng luôn hình thành chênh lệch độ cao hoặc khoảng cách nhất định. Khiến cho xe nâng không thể ra vào xe vận tải trực tiếp bốc dỡ hàng hóa. Sử dụng cầu nối để cung cấp kết nối đáng tin cậy. Cho phép xe nâng xử lý ra vào xe vận tải một cách an toàn và nhanh chóng để thực hiện các hoạt động xếp dỡ.

Chất liệu mặt bàn: Mặt bàn sử dụng lưới chống trượt 8mm.


Thành phố Đường SơnThủy lực lên cầu di độngCâu hỏi thường gặpDựa vào thiết bị này, xe nâng có thể trực tiếp lái vào bên trong thùng xe để tiến hành công tác bốc dỡ số lượng lớn. Chỉ cần vận hành một mình, không cần nguồn điện, nhưng cũng có thể tăng gấp đôi công suất hoạt động bốc dỡ, tăng tốc độ lưu chuyển vật liệu và đạt được lợi ích kinh tế lớn hơn.

Phương pháp phân tích chất lỏng dầu Theo thông tin, sự cố của hệ thống thủy lực cầu cố định (hydraulic) khoảng 70% là do nhiễm dầu (dầu), do đó, việc sử dụng các phương tiện phân tích khác nhau để xác định thành phần chất gây ô nhiễm trong chất lỏng dầu và bao gồm trọng lượng riêng,Thành phố Đường SơnCầu thang nhỏ, có thể chẩn đoán (diagnosis) sự cố hệ thống thủy lực cầu cố định và mức độ ô nhiễm dầu thủy lực. Xe tải gắn hàng rào tông đơ có chất lượng cắt tỉa cao, tiết kiệm lao động và nâng cao hiệu quả công việc, tỷ lệ nâng gấp 40 lần so với cắt tỉa thủ công, không có nguy cơ an toàn; Có thể hình thành tạo hình thực vật khác nhau. Dùng để cắt tỉa cây xanh trên đường cao tốc.

Độc đáo& quot; Sắp xếp hợp lý& quot; Thiết kế khớp nối mở, tăng diện tích hàn hơn 3 lần so với các khớp ống truyền thống khác, kéo dài tuổi thọ và bảo trì thuận tiện.

Installation works.Hai bên đề phòng cán chân váy, phòng ngừa ngón chân gây thương tổn ngoài ý muốn.

Vậy cầu lên xe cố định có những đặc điểm nào có thể được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại như vậy? Tấm nối cầu cố định và kênh chọn kết nối toàn bộ trục dài, cường độ cao, độ tin cậy tốt. Chọn con dấu nhập khẩu để đảm bảo hệ thống thủy lực niêm phong nổi bật van bơm thủy lực nhập khẩu, bảo đảm mặt bàn không bị biến dạng khi tải trọng cao. Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đặc biệt tập trung nghiên cứu phát triển, và phục vụ, nhà máy lên cầu chuyên nghiệp lâu dài.

Cường độ cao& quot; U& quot; Quy hoạch xà nhà có thể đảm bảo vận hành lâu dài với tải trọng cao không bị biến dạng. Chọn tấm thép chống trượt, tránh cho con đường ngón chân hình thành tổn thương ngoài ý muốn. Có thanh chống đỡ đảm bảo nhân viên bảo vệ đi vào bảo vệ nội bộ cầu lên xe.


Thành phố Đường SơnThủy lực lên cầu di độngCâu hỏi thường gặpSử dụng bơm thủy lực quay tay làm nguồn điện, (không cần nguồn điện bên ngoài để đạt được điều chỉnh chiều cao của cầu đổ bộ)

Customer first.Chiều rộng, cầu lên xe còn phải có chiều rộng bản thân nhất định, như thế nào chiều rộng quá nhỏ không có lợi cho xe nâng tiến lên bốc dỡ hàng hóa, chiều rộng quá lớn thì có chiếm hữu không gian nhất định, lớn cũng không cần. Vì vậy, một chiều rộng hợp lý là rất cần thiết, thông thường chiều rộng của cầu di chuyển là 1800mm, 2000mm, 2100mm. và chiều rộng của cầu là chiều rộng bản chất và tổng chiều rộng, chiều rộng bên trong chúng ta đã nói là chiều rộng của lối đi, tổng chiều rộng chủ yếu là chiều rộng của hàng rào hai đầu cộng với chiều rộng của lối đi. Trong quá trình vận dụng tổng chiều rộng có thể bỏ qua không đáng kể chúng ta vẫn quan tâm chiều rộng bên trong cũng chính là chiều rộng của thông đạo.

Kiểm tra an toàn trước khi lên cầu là không tránh khỏi, kiểm tra xem ống dẫn dầu có bị hư hỏng hay rò rỉ dầu hay không, ốc vít của một bộ phận liên kết có bị lỏng hay không. Dự án chuyên ngành có: Nhà máy lên cầu, v. v., hy vọng các thương hộ có nghiệp vụ này xin mời.

Khi sử dụng máy bơm áp lực tay trên cầu đổ bộ di động,Thành phố Đường SơnCầu cố định container, núm van giảm trở lại đầu tiên được siết chặt theo chiều kim đồng hồ. Áp động tay cầm, lên cầu xe liền có thể chậm rãi nâng lên. Khi hạ xuống, hãy nới lỏng núm vặn van hồi dầu (xoay ngược chiều kim đồng hồ) để hạ xuống bằng trọng lượng tự động. Khi sử dụng, van điều khiển tay nên được nới lỏng để thanh thủy lực ở trạng thái không bị lực.

Thành phố Đường Sơn.Cường độ cao& quot; U& quot; Thiết kế xà nhà có thể đảm bảo tải trọng cao chạy trong thời gian dài mà không bị biến dạng.

Chức năng: thuận tiện dỡ hàng, ổn định mạnh mẽ, chi phí sửa chữa thấp. Thích hợp cho các loại xe khác nhau trên bãi xếp dỡ cũng như những nơi có giao thông tương đối bận rộn. Nền tảng xếp dỡ, nền tảng nâng, nền tảng dỡ hàng: Thiết bị chống trượt: Thiết bị này được hàn bằng thép tấm, có thể đạt được chức năng chống trượt một cách hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy.

Khi lên cầu, giữ cho mặt bàn ổn định, vững chắc, dây xích cố định nhất định phải cố định với xe, khi kéo vận tốc hạn chế 3 km/h. Trong quá trình lên cầu xuống, nghiêm cấm tất cả nhân viên leo lên, trong quá trình lên cầu sử dụng nghiêm cấm quá tải. Dầu thủy lực được sử dụng để giữ cho nó sạch sẽ, không trộn lẫn với nước và các tạp chất khác, nói chung mỗi nửa năm thay thế một lần, dầu thủy lực nói chung là mùa đông sử dụng N32 No., mùa hè sử dụng N46 No., Khi cầu lên gặp sự cố, nên ngừng hoạt động ngay lập tức để khắc phục sự cố.