Thành phố Thạch Gia TrangCầu tàu containerSức mạnh năng suất

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2023-11-14 09:10:16

Thông số kỹ thuật cầu leo di động Kích thước: (mm) Chiều dài cầu - 10500mm (8000+250 Chiều rộng cầu - 2000mm Phạm vi luffing - 1100-1580 Tải trọng định mức: 6T 8T 10T Số lần quay tay đầy đủ - 50 lần Chiều cao có thể điều chỉnh Phạm vi: 1000-1800DCQY6-09 Kích thước: Phạm vi luffing: 900mm Chiều dài cầu: 10500mm Chiều rộng cầu: 2000mm Số lần quay tay đầy đủ: 50 Hỗ trợ cơ thể: Áp dụng ống thép đặc biệt.

Hai bên đề phòng cán chân váy, phòng ngừa ngón chân gây thương tổn ngoài ý muốn.

Thành phố Thạch Gia Trang.Điểm. Loại DCQY là loại luffing quay tay, được vận hành bằng bơm quay tay, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm đất và giải quyết các hoạt động chênh lệch vị trí cao.

Hệ thống thủy lực sử dụng các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao được nhập khẩu từ Ý, với hiệu suất tuyệt vời và rất ít sửa chữa.

.Nhiệt độ hoạt động không vượt quá 80° Thông thường nên được điều khiển từ 35 đến 70° Trong quy mô C. Nếu vượt quá quy mô quy tắc, cần kiểm tra nguyên nhân, xóa bỏ.

Sử dụng con dấu nhập khẩu để đảm bảo hiệu suất niêm phong tuyệt vời của hệ thống thủy lực.

Dây xích có thể điều chỉnh chiều dài có thể dễ dàng móc vào xe tải, làm cho cầu lên xe luôn phù hợp với xe tải.


Thành phố Thạch Gia TrangCầu tàu containerSức mạnh năng suấtHai bên đề phòng cán chân váy, phòng ngừa ngón chân gây thương tổn ngoài ý muốn.

Tránh cho nhân viên bất ngờ gọi xe vào bên trong cầu, xảy ra tai nạn khi rơi xuống. Cài đặt khối chống va chạm (hoặc gọi là thanh giãn) tại sân ga, giảm thiểu độ hư hỏng của cầu lên xe và kiến trúc. Tại sao cầu cố định có thể đảm nhận trọng trách trong nhiều thiết bị hậu cần trong việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng? Chúng ta hãy nhìn vào cây cầu thủy lực cố định ở đó để làm tôi ngạc nhiên.

Xây dựng hàng hóa được củng cố, tải trọng lớn, nâng và hạ đều đặn, cầu leo thủy lực cố định là thiết bị vận chuyển hàng hóa tham vọng kinh tế và thiết thực giữa các tầng thấp thay vì thang máy. Chọn lựa trang bị không giống nhau, có thể đạt được tác dụng vận dụng không giống nhau. Cầu leo thủy lực cố định dựa trên môi trường thiết bị của thang máy,Thành phố Thạch Gia TrangCầu thang thủy lực cung cấp cầu thang, cầu leo thủy lực cố định tự áp dụng yêu cầu, chọn thiết bị phù hợp, có thể đạt được hiệu quả sử dụng rất tốt. Nó là một thiết bị phụ trợ đặc biệt để hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, công dụng điều chỉnh chiều cao của nó sử dụng một cây cầu giữa xe tải và bàn vận chuyển của nhà kho, xe nâng và các phương tiện vận chuyển khác và bên trong xe tải để tiến hành bốc dỡ hàng loạt, chỉ cần làm việc một mình có thể hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Nó cho phép các công ty cắt giảm nhiều lao động, cải thiện hiệu quả hoạt động và đạt được lợi ích kinh tế lớn hơn.

management.Cầu thang thủy lực cố định là thiết bị phụ trợ đặc biệt để đạt được tải và dỡ hàng nhanh chóng, chức năng điều chỉnh chiều cao của nó làm cho một cây cầu giữa xe tải và quầy hàng của nhà kho, xe nâng và các phương tiện xử lý khác có thể đi trực tiếp vào bên trong xe tải để tải và dỡ hàng loạt, chỉ cần hoạt động một mình, có thể nhận ra việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Cầu lên xe giúp doanh nghiệp giảm bớt lao động, nâng cao hiệu quả làm việc, đạt được hiệu quả kinh tế lớn hơn.

Nhân viên phi chuyên nghiệp không được tùy ý tháo lắp thiết bị điện, phòng ngừa điện giật hoặc nối nhầm. Bởi vậy có thể thấy được, trong quá trình vận dụng cầu thủy lực cố định, nhân viên công tác tuyệt đối không thể thờ ơ,Thành phố Thạch Gia TrangCầu nhỏ dễ dàng, vì an toàn của bạn xin tiến hành công tác theo quy tắc.

Dầu thủy lực: No.32 Dầu thủy lực chống mài mòn (Waltz Nhật Bản); Ống dầu thủy lực: ống cao su lưới thép hai lớp áp suất cao (Shenyang Rubber Four Factory); Khối phanh được trang bị (có thể hữu ích để tránh dịch chuyển cầu khi tải và dỡ xe tải).


Thành phố Thạch Gia TrangCầu tàu containerSức mạnh năng suấtHệ thống thủy lực sử dụng các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao được nhập khẩu từ Ý, với hiệu suất tuyệt vời và rất ít sửa chữa.

Promise and keep promise.Ngoài ra, cần phải thực hiện phân tích phần tử hữu hạn của khung thiết bị kết hợp với tình trạng lực của chúng cũng như tình trạng dao động của đơn vị điện. Tối ưu hóa và cải thiện các vấn đề phát hiện để đảm bảo các ô động lực sau khi tối ưu hóa có thể được vận dụng bình thường. Nguyên tắc hoạt động của cầu đổ bộ di động: dầu thủy lực bao gồm bơm cánh quạt tạo thành một áp suất nhất định, thông qua bộ lọc dầu, van đảo chiều điện từ loại cách ly, van tiết lưu van kiểm soát chất lỏng, van một chiều phẳng hơn vào cuối dưới của xi lanh chất lỏng, làm cho chuyển động lên trên của xi lanh chất lỏng, cải thiện vật nặng, đầu trên của xi lanh chất lỏng trở lại qua van đảo chiều điện từ loại cách ly trở lại bể, áp suất bổ sung của nó được điều chỉnh bằng van tràn, sau khi đồng hồ đo áp suất điều tra giá trị đọc của đồng hồ đo áp suất. Chuyển động xuống của xi lanh (giảm cả trọng lượng). Dầu thủy lực đi vào đầu trên của xi lanh chất lỏng thông qua van đảo chiều điện từ loại chống nổ, và dầu trở lại đầu dưới của xi lanh chất lỏng trở lại bể thông qua van cân bằng, van kiểm soát chất lỏng, van tiết lưu,Thành phố Thạch Gia TrangCầu tàu container, van đảo chiều điện từ loại cách ly. Để làm cho vật nặng giảm ổn định, phanh an toàn và đáng tin cậy.

Cầu khung để đáp ứng việc vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa. Do các lô hàng của hàng hóa được vận chuyển thường xuyên, tần suất sử dụng cao và áp suất tải cao, việc áp dụng một số áp lực lên cầu là không thể tránh khỏi. Vấn đề này đã xảy ra từ lâu, nhưng tần suất sử dụng cầu nối di động thấp hơn cầu nối cố định, tải trọng ít hơn, vì vậy có thể sử dụng trong thời gian dài, nên khó xảy ra vấn đề.

Trên thân cầu đặt một lớp lưới thép hình răng dày chống trượt, mắt lưới được chạm rỗng, không chỉ nâng cao độ tin cậy của công việc, mà còn có thể tránh được sự tích tụ dầu mỡ, bụi bặm, mưa và băng tuyết. Tấm môi chọn toàn bộ tấm thép được gia công hoàn thiện bằng máy phay lớn, không bao giờ biến dạng. Độ nghiêng nhỏ, chở xe lên xuống thuận tiện.

Thành phố Thạch Gia Trang.Cầu leo núi kiểu bàn cũng có thể quy hoạch các phương thức kết cấu khác nhau dựa trên tình trạng hiện trường khác nhau, có thể hài lòng với việc sử dụng thiết bị của hầu hết các kênh bốc dỡ hàng hóa. Cầu lên xe khảm nhập đơn giản mà nói.

Sử dụng bơm thủy lực quay tay làm nguồn điện, (không cần nguồn điện bên ngoài để đạt được điều chỉnh chiều cao của cầu đổ bộ)

Trường kỳ nâng cấp nhà máy cầu xe thương hiệu lâu đời 20 năm, giá cả có ưu thế, chất lượng có bảo đảm!