SacramentoXe nâng di động lên cầuHoạt động thị trường

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2023-09-18 17:24:16

Dây xích có thể điều chỉnh chiều dài có thể dễ dàng móc vào xe tải, khiến cho cầu lên xe luôn gắn chặt với xe tải.

Kích thước của cầu cố định được cố định ở trục: 2440 x 1830mm, tiêu chuẩn tấm môi: 400mm, công suất động cơ: 0,75/5kw, yêu cầu thiết bị hố móng tiêu chuẩn: 2600 x 1860 x 510 mm tải trọng cầu tương đối lớn, 12 tấn.

Sacramento.Khi sử dụng bơm tay trước tiên hãy quay lại núm van dầu và siết chặt theo chiều kim đồng hồ. Nhấn tay cầm, có thể chậm rãi nâng cầu.

Sau đó, thiết bị (shèbèi) trước khi chạy kiểm tra tình trạng mỡ quay (grease), kiểm tra tình trạng bánh răng quay (Gear), phát hiện bất thường xử lý ngay lập tức (ch) ǔ l ǐ). Chất lượng nhà máy lên cầu chuyên nghiệp đảm bảo, công ty chuyên nghiệp, tính giá cao, đã trở thành thương hiệu lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sản phẩm dây điện, hoan nghênh chọn mua!

.Cầu lên xe di động có thể kéo là một loại cầu lên xe di động có thể sử dụng xe nâng, xe kéo và các loại khác để kéo, được nghiên cứu chế tạo kết hợp với công nghệ khung kéo xe kéo phẳng, đoạn trước cộng thêm có thể xoay bánh xe vạn hướng hạng nặng và cần kéo có thể tháo rời về hai đầu, khi cần di chuyển có thể xoay bánh xe vạn hướng xuống đầu dưới lắp cần kéo, có thể đơn giản tiện lợi hoàn thành di chuyển kéo. Được sử dụng tại các địa điểm để xếp dỡ hàng hóa mà không có kênh xếp dỡ hoặc các hoạt động theo yêu cầu tại chỗ. Nếu hiện trường hậu cần không có kênh bốc dỡ hàng hóa, để bù đắp, cầu lên xe di động là một kế hoạch rất thích hợp, cầu lên xe di động tương đương với một sườn dốc kết thép di động, xe nâng cũng có thể trực tiếp lái vào bên trong thùng xe tải để tiến hành bốc dỡ hàng loạt. Chỉ cần hoạt động của một người, không cần nguồn điện, có thể hoàn thành việc tải và dỡ hàng an toàn và nhanh chóng của hàng hóa Cầu cố định là thiết bị hỗ trợ đặc biệt để hoàn thành việc tải và dỡ hàng nhanh chóng của hàng hóa, chức năng điều chỉnh chiều cao của nó sử dụng một cây cầu giữa xe tải và quầy hàng của nhà kho, xe nâng và các phương tiện di chuyển khác và bên trong xe tải để tải và dỡ hàng loạt hàng hóa, chỉ cần hoạt động của một người, có thể hoàn thành việc tải và dỡ hàng nhanh chóng của hàng hóa. Nó cho phép các doanh nghiệp cắt giảm nhiều lao động, cải thiện năng lượng làm việc và đạt được lợi ích kinh tế lớn hơn.

Hệ thống năng lượng, xi lanh dầu lớn nâng toàn bộ tấm nghiêng, đến vị trí hàng đầu, xi lanh dầu nhỏ bắt đầu làm việc, mở rộng các tấm liên kết trơn tru, tấm điều chỉnh chiều cao tất cả đều được hàn chặt chẽ bằng tấm thép hoa văn chất lượng cao Tế Nam và hồ sơ, tuổi thọ lâu dài.

Thích hợp cho việc sử dụng xe hạng nặng đặc biệt trong trường hợp đặc biệt toàn bộ bánh xe của bất kỳ xe đa trục nào Nếu cửa sổ rơ moóc được treo cứng trên khung riêng biệt, khi lái xe trên đường trong điều kiện khắc nghiệt sẽ không thể đảm bảo tất cả các bánh xe đồng thời với mặt đất sẽ xuất hiện tai nạn bánh xe treo, thân xe nghiêm trọng và các sự cố khác. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thuận lợi và tính ổn định của việc điều khiển xe. Việc sử dụng cầu leo hai trục đầu tiên có thể đảm bảo tất cả các bánh xe và mặt đường tốt khi lái xe trong điều kiện đường xấu, do đó giảm thiểu tai nạn như thân xe, nâng cao tính thuận lợi và ổn định của xe và điều khiển, cầu leo tự quay được thiết kế theo nguyên lý điều chỉnh và ổn định của tải trọng khác nhau. Chùm trục thủy lực và vòng bi áp suất dao động chân lái được nối với nhau trong một. Khi xe chạy thẳng, do đó nâng dầm trục để bánh xe tự lái. Lực cản ma sát giữa hai khối áp suất khác nhau dựa trên tải trọng cầu lên cũng phải thay đổi tương ứng. Ngoài ra, theo tải trọng khác nhau góc lái giới hạn có thể tự động lớn góc lái đồng thời quay thanh kéo ngang và làm cho hai bánh xe quay ngay lập tức trung tâm trùng khớp với cầu chống trượt thiết bị được hàn bằng thép tấm, có thể thực hiện chức năng chống trượt một cách hiệu quả an toàn và đáng tin cậy. Các khối chống va chạm có thể bảo vệ hiệu quả các tòa nhà và cầu nối khỏi bị hư hại. Nó được làm bằng cao su gia cố với sức đề kháng cao. Bốn góc bên ngoài khối chống va chạm đều có hình cung tròn và các lỗ bu lông được khảm sâu vào bên trong. Kích thước lỗ bu lông là Ф 2 Cầu bu lông neo lắp M20 được tạo thành từ hệ thống cơ khí, thủy lực và hệ thống điện. Nền tảng và khung gầm tạo thành hệ thống cơ khí. Thang máy“ U” Thép hình là khung xương, tự trọng nhẹ,SacramentoCầu vượt, cải thiện độ tin cậy làm việc.


SacramentoXe nâng di động lên cầuHoạt động thị trường



Khi chọn mua cầu, trước hết bạn phải xem xét toàn diện phạm vi sử dụng sản phẩm, mức độ thường xuyên làm việc, tỷ lệ sử dụng, trọng lượng định mức và các yếu tố khác, hiệu suất tuyệt vời và thiết bị an toàn hoàn chỉnh sau đó là khả năng dịch vụ sau bán hàng. Miễn là nền tảng nâng với chất lượng sản phẩm tốt, tất cả đều có thể được sử dụng làm đối tượng lựa chọn với giá cả hợp lý. Các sản phẩm thương hiệu như nhà máy cầu xe, v. v., chỉ định đầy đủ, đảm bảo chất lượng.

Cầu lên xe cố định là thiết bị xếp dỡ phụ trợ xe nâng tương đối phổ biến cố định trong sân ga. Thiết bị này có thể cung cấp xử lý vật tư hậu cần như vậy được thực hiện bởi: cường độ cao“ U” Thép hình được thiết kế cho khung xương. Trong trường hợp đảm bảo tải trọng cao, nó được duy trì trong một thời gian dài mà không bị biến dạng. Mặt bàn cầu lên xe áp dụng tấm thép hoa văn chống trượt, tăng lực ma sát leo lên xe nâng, nâng cao hiệu quả làm việc. Hơn nữa căn cứ vào nhu cầu có thể thêm vào tấm váy chống cán.

Cầu lên xe được triển khai theo tiến bộ khoa học kỹ thuật xã hội, ngày càng được các ngành các nghề vận dụng và chú trọng. Khi tải và dỡ container, chẳng hạn như xe đẩy tay vào container và gửi cho khách hàng nước ngoài, lúc này sẽ cần sự hợp tác phân phối nhân tạo, hai người đứng trên container để tiếp nhận xe đẩy, bên dưới có hai người nâng xe đẩy lên container, các công nhân còn lại vận chuyển xe đẩy tay đến bên cạnh container. Nhà máy lên cầu chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, đảm bảo dịch vụ. Đảm bảo chất lượng. Sự hài lòng của ông, là theo đuổi của chúng tôi! Chào mừng đến với cuộc gọi.

Sampling inspection.Nó chủ yếu chứa tải trọng gió mạnh tác động lên cấu trúc, lực bên gây ra bởi sự vận hành lệch kênh của cầu leo thủy lực cố định khi kênh được nâng lên và hạ xuống, tải ngang xảy ra đối với cấu trúc khi các vật phẩm treo bị tác động bởi tải trọng gió, cầu leo thủy lực cố định và tải nhiệt độ, tải trọng kỹ thuật và tải tuyết, v.v. Tải trọng đặc biệt của cầu leo thủy lực cố định là tải trọng lớn có thể gặp phải khi thiết bị nâng ở trạng thái không hoạt động, hoặc thỉnh thoảng gặp phải tải trọng không may trong điều kiện hoạt động. Loại tải này bất kể là kênh nâng thủy lực hay là kênh nâng thủy lực cố định đều gặp phải.

Sử dụng bơm thủy lực quay tay làm nguồn điện, (không cần nguồn điện bên ngoài để đạt được điều chỉnh chiều cao của cầu đổ bộ)

Cầu đổ bộ thủy lực di động, nền tảng xử lý container (platform), nâng (sh) ē máy (elevator), sản xuất chuyên nghiệp (zhìzào). Cố định (fixed) loại cầu thủy lực Giới thiệu sản phẩm: cầu cố định là một thiết bị hỗ trợ tải và dỡ hàng chung với sân ga lưu trữ, thiết bị này và sân ga tích hợp có thể được điều chỉnh theo chiều cao khác nhau của toa xe tải có thể được điều chỉnh cao hoặc thấp, thuận tiện cho xe nâng (forklift) vào toa xe, được trang bị trạm bơm thủy lực nhập khẩu (hydraulic pumps), hai bên được trang bị váy chống cán, làm việc an toàn hơn và nâng cao hiệu quả làm việc. Áp dụng ống thép đặc biệt, độ chính xác cao (độ chính xác) chịu mài mòn (dầu). Vật liệu mặt bàn (Material): tấm chống trượt (lưới).


SacramentoXe nâng di động lên cầuHoạt động thị trường



Nhất định phải tiến hành kiểm tra sửa chữa dưới tình huống treo lên, lên cầu chống đỡ kênh làm việc của đài nâng hạ, phòng ngừa đài nâng đột nhiên hạ xuống, hình thành thương vong nhân viên không cần thiết. Để đảm bảo rằng thiết bị thủy lực có thể đạt được năng lực sản xuất đặt trước và chức năng kỹ năng ổn định và đáng tin cậy, cần phải thực hiện các thiết bị thủy lực: vận hành khéo léo, điều chỉnh hợp lý, chăm sóc cẩn thận và sửa chữa chương trình. Đối với các thiết bị thủy lực khi sử dụng có các yêu cầu sau: Theo quy tắc quy hoạch và yêu cầu hoạt động, điều chỉnh hợp lý áp suất hoạt động và tốc độ hoạt động của hệ thống thủy lực. Khi van áp suất và van điều chỉnh tốc độ được điều chỉnh theo giá trị số yêu cầu, vít điều chỉnh nên được buộc chặt và đáng tin cậy để tránh bị lỏng lẻo. Đối với các yếu tố có linh kiện khóa chặt, sau khi điều trị nên khóa tay điều trị lại.

Installation materials.Chỉ cần hoạt động đơn lẻ,SacramentoCầu thang thủy lực di động, không cần nguồn điện, có thể hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa an toàn và nhanh chóng; Thông dụng& quot; Sắp xếp hợp lý& quot; Kế hoạch mở khớp nối, so với các khớp ống truyền thống khác thêm diện tích hàn hơn 3 lần, mở rộng đáng kể tuổi thọ và bảo vệ thuận tiện. Khi bảo vệ, bảo dưỡng và vệ sinh, dùng cần chống đỡ để điều trị, càng thêm an toàn và đáng tin cậy. Đặc biệt là mùa hè nóng nực đối với công nhân viên chức mà nói càng đúng. Lúc này chúng ta sẽ xem xét có biện pháp đơn giản nào có thể đem xe nâng cắm vào xe đẩy tay trực tiếp vận chuyển vào trong container như vậy vừa tiết kiệm sức lao động, cũng nhanh chóng vận chuyển hàng hóa hơn nữa tiết kiệm tiền vốn còn tăng tỷ lệ, điều này tạo ra quy hoạch lên cầu. Trong thời gian đó, cầu lên xe lại chia làm cầu lên xe cố định và cầu lên xe di động, hôm nay biên tập viên đã đặc biệt giới thiệu về cầu lên xe thủy lực cố định, quy mô sử dụng và chi tiết.

Cầu đổ bộ là kênh xếp dỡ pallet hiện đại điển hình, bao gồm bệ xếp dỡ cao, tấm điều chỉnh chiều cao cho vai trò cầu nổi giữa bệ kết nối và phương tiện vận tải, xe nâng hoặc xe chuyển nhân tạo ra vào phương tiện vận tải. e. Chủ yếu được sử dụng trong hậu cần, bưu chính viễn thông, giao thông vận tải, điện, công nghiệp và khai thác mỏ, doanh nghiệp và như vậy để bốc dỡ hàng hóa. Chiều cao của bệ xếp dỡ được cố định, nhưng chiều cao của toa xe khác nhau. Luôn có sự khác biệt về độ cao hoặc khoảng cách nhất định giữa phương tiện vận tải và bệ xếp dỡ. Xe nâng trung chuyển có thể nhanh chóng vào và ra khỏi xe tải để xếp dỡ. Đây là điểm và điểm cuối của chuỗi hậu cần của doanh nghiệp và là kênh xếp dỡ để quay vòng nhanh chóng các sản phẩm và hàng hóa. Sử dụng cầu nối để cung cấp kết nối đáng tin cậy. Bước là nhấn cần nâng để cầu lên cao hơn đáy thùng xe.

Thông số kỹ thuật cầu leo di động Kích thước: (mm) Chiều dài cầu - 10500mm (8000+250 Chiều rộng cầu - 2000mm Phạm vi luffing - 1100-1580 Tải trọng định mức: 6T 8T 10T Số lần quay tay đầy đủ - 50 lần Chiều cao có thể điều chỉnh Phạm vi: 1000-1800DCQY6-0,9 Kích thước: Phạm vi luffing: 900mm Chiều dài cầu: 10500mm Chiều rộng cầu: 2000mm Số lần quay tay đầy đủ: 50 Hỗ trợ cơ thể: Áp dụng ống thép đặc biệt.

Sacramento.Thiết lập hệ thống xét nghiệm kho dầu mới: dầu thủy lực phải ngừng xét nghiệm lấy mẫu trước khi nhập kho, dầu không đạt tiêu chuẩn phải ngăn chặn nhập kho, nghiêm trọng đóng cửa chất lượng kho tốt thiết lập hệ thống bảo quản dầu thủy lực chuyên dụng: nhập kho dầu phải được bảo quản theo thương hiệu chuyên môn, ngăn chặn thả lung tung, và đặt ở Âm Kinh, khô khan, chỗ thông gió ngoài trời dầm mưa, càng không thể tiếp cận cầu lên xe thủy lực kiểu Hỏa Cố để thiết lập chế độ lưu trữ nhãn hiệu: để hỗn hợp chủng loại, Cần phải điền nhãn kịp thời để kiểm tra mẫu thời gian: để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm dầu ra khỏi kho, để kiểm tra bảy lần dầu thủy lực tồn kho, sau khi kiểm tra phát hiện ra rằng các sản phẩm dầu không đạt tiêu chuẩn phải được xử lý kịp thời không sử dụng container để làm sạch thời gian: thùng chứa dầu thủy lực phải được làm sạch thường xuyên, các chuyên gia nghiêm trọng đi đến xử lý trong các mảnh vụn của cầu leo thủy lực cố định, một số bộ phận chính xác hơn. Ổ đĩa thủy lực cơ học, mặc dù tiết kiệm lao động bento, cũng bị hư hỏng phức tạp. Nguyên nhân chính của cầu leo thủy lực cố định là không rõ ràng về nguyên tắc hoạt động và đặc điểm cấu trúc của nó,SacramentoThủy lực lên cầu di động, và không rõ ràng lắm về bảo trì phòng ngừa của nó. Cầu cố định là để tu sửa bảo dưỡng. Không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của thiết bị.

Để đảm bảo rằng van điện từ hoạt động bình thường, nó là cần thiết để đảm bảo rằng điện áp ổn định, giá trị của nó không nên vượt quá 5%~15% của điện áp bổ sung. Cấm sử dụng đồng hồ áp suất có khuyết điểm hoặc không có đồng hồ áp suất để làm việc hoặc điều chỉnh áp suất. Tủ điện, hộp điện, bàn điều khiển và hộp điều khiển hướng dẫn, vv nên có nắp hoặc cửa, không được mở và sử dụng để tránh ô nhiễm.

Cầu lên xe kiểu Đài Loan cũng có nhiều phương thức kết cấu dựa trên tình hình hiện trường khác nhau. Tương tự có thể điều trị lên trên (dưới bàn hàng) hoặc xuống dưới (dưới bàn hàng), có thể thỏa mãn việc sử dụng thiết bị của hầu hết các kênh bốc hàng. Dựa vào thiết bị này, xe nâng có thể trực tiếp lái vào bên trong thùng xe để tiến hành bốc dỡ số lượng lớn. Chỉ cần vận hành một mình, không cần nguồn điện, nhưng cũng có thể đi bộ theo cấp số nhân để tải và dỡ công suất, đẩy nhanh tốc độ lưu thông vật liệu và đạt được lợi ích kinh tế lớn hơn.